Đấy là camera giám sát an ninh mới của Công ty Cổ phần điện tử Benco Việt Nam sản xuất. Sản phẩm nhắm đến đối tượng người dùng là gia đình, văn phòng và nhà nhà máy với giá bán 1, 65 triệu đồng. T1- AHD1.3 được thiết kế tương đối nhỏ nhắn, có thể chống nước cùng với chất lượng hình ảnh khá rõ dù độ phân giải màn hình không cao.Sản phẩm gồm có: camera T1 AHD 1.3, túi chống xóc, phiếu bảo hành, lục lăng cùng với vít nơ nhằm cài đặt.

Đến khi cầm sản phẩm này ở trên tay, cảm nhận đầu tiên đó là sự chắc chắn, cứng cáp nhờ thân camera được thiết kế liền khối bằng chất liệu nhôm cùng lớp vỏ có màu xám đen. Mặc dù có được thiết kế chống bụi cùng với nước vậy nhưng hình thức của camera vẫn đảm bảo đạt được tính thẩm mỹ nhằm lắp ráp ở tại phần nhiều các vị trí ở trong gia đình với trụ sở làm việc.

Việc lắp ráp dễ. Chân đế của camera T1-AHD1.3 có ba lỗ để bắt vít nở. Đặc biệt, phần chân đế có khả năng xoay ngang, dọc, lên xuống giành cho những góc quan sát, đồng thời có thể ốp trần nhà và chân đế xoay 360 độ hay điều chỉnh lên xuống với góc xoay tới 90 độ. Cơ chế xoay linh động của chân đế cho phép camera theo dõi này có thể lắp đặt ở tại phần lớn những loại địa hình khác biệt nhau.


Benco T1-AHD1.3 được thiết kế liền khối có khả năng chống bụi/nước đạt được chuẩn IP66 và vỏ được sơn tĩnh điện nhằm chống lại các điều kiện thời tiết của môi trường như là: nắng nóng, bụi bẩn, chống nước, làm tăng khả năng chịu mòn bởi vì hóa chất hoặc là bị ảnh hưởng của tác nhân hóa học hoặc là thời tiết.

Về phần hình ảnh, camera T1-AHD 1.3 có ống kính quan sát 3.6mm - 6mm (tùy chọn), chip cảm biến hình ảnh CMOS của SONY độ phân giải màn hình 1.3MP cùng với 4 đèn LED hồng ngoại để quan sát canh đêm trong phạm vi 23 - 30 mét.

Sau lúc lắp đặt, hình ảnh đến từ camera được truyền đến đầu ghi và ổ cứng lưu lại qua cáp đồng trục cùng vơi phạm vi lên tới 500 m. Người sử dụng có thể theo dõi với giám sát căn hộ chung cư, nơi bán hàng, văn phòng… của chính mình hằng ngày qua mạng Internet thông qua những thiết bị như smartphone, tablet, MÁY TÍNH hay laptop không có giới hạn khoảng cách, chỉ cần kết nối Mạng ổn định. Nếu tốc độ 3g cao với ổn định, hình ảnh quan sát qua các thiết bị smart phone hiển thị mượt, không bị giật cùng với trễ hình. Đó chính là hình thức của lắp đặt camera wifi phù hợp cho bạn.


Nhằm xem hình ảnh qua những thiết bị điện thoại di động và máy tính bảng, người dùng cần vào kho ứng dụng tải cùng với cài đặt ứng dụng vMEyeSuper vào thiết bị, sau đó bắt đầu cài đặt giống như những ứng dụng khác. Trong lần đăng nhập lần đầu, bạn điền những thông tin. Sau đó nhấp chuột chọn ra Live Preview, lựa chọn ra kênh cần quan sát.

Cùng vơi các thiết bị MÁY TÍNH và máy tính xách tay, người sử dụng cần sự hỗ trợ của ứng dụng khác có tên gọi là CMS được nhà sản xuất hướng dẫn ở trong sách hướng dẫn cách sử dụng.

Trong thời đại smartphone, chúng ta đã quá quen cùng vơi nhiều độ phân giải màn hình 8, 13, 16 cùng với 20MP vì thế nên con số 1.3MP của camera giám sát T1-AHD 1.3 có khả năng sẽ khiến chính bạn lo âu. Song hiện thực, những camera quan sat đều có độ phân giải thấp, phổ biến đấy là 1.3MP (HD) đến cao là 2MP (Full-HD). Với T1-AHD 1.3, chất lượng hình ảnh ở canh ngày nhìn tương đối sắc nét, đủ trông thấy rõ mặt người cùng với hình ảnh chuyển động với độ trễ thấp.

Bước vào trong đêm, camera có khả năng hoạt động ở trong cả điều kiện ánh sáng yếu nhờ 4 đèn hồng ngoại và cảm ứng hình ảnh CMOS. Tới khi quay ở điều kiện nguồn sáng yếu, độ sáng của clip được đẩy lên rõ ràng vậy nhưng độ chi tiết không cao.

Cùng vơi mức chi phí từ 1, 6 triệu đồng, giá cả trọn gói cho T1-AHD 1.3 sẽ rơi vào khoảng 4 triệu đồng gồm các giá giành cho camera T1- AHD 1.3 kết hợp cùng vơi đầu ghi AHD với ổ cứng lưu lại dữ liệu. Camera AHD cần phải được kết hợp với đầu ghi AHD. Đầu ghi cũng rất là đa dạng và 4 loại 4, 8, 16, 32 kênh, tùy mỗi yêu cầu sử dụng camera của người nhằm chọn ra số kênh đầu ghi thích hợp. Ví dụ, nêu vậy bạn cần sử dùng tối đa 4 camera thì chính bạn chỉ cần mua đầu ghi 4 kênh dùng để giảm xuống chi phí, hay là yêu cầu lưu giữ của chính bạn chỉ cần 1 tuần cho 4 camera quan sát bạn vậy nên chọn mua loại ổ ứng 1TB để phục vụ ý định