Hiện nay việc sử dụng kiểu bếp từ chính hãng và loại bếp kết hợp trong gian bếp mỗi gia đình không còn là điều quá ngạc nhiên với tất cả mọi người. Với rất nhiều tính năng tiện lợi và an toàn, kiểu dáng bắt mắt và sang trọng đó chính là điểm thu hút của mặt hàng bếp từ. Bởi vì là 1 sản phẩm nhà bếp với nhiều tính năng nên khi dùng sản phẩm bếp đòi hỏi người sử dụng phải có những hiểu biết nhất định về kiểu. Chính vì thế để bếp từ chính hãng được sử dụng bền lâu và hoạt động hiệu quả, mọi người phải biết cách sử dụng và bảo quản bếp từ đúng chuẩn. Các bạn hãy cùng Bếp Mới tham khảo bài viết sau đây nhé!
Để loại bếp kết hợp hoạt động hiệu quả và bền lâu, khi sử dụng khách hàng cần quan tâm tới 3 vấn đề dưới đây:
1. Dòng điện và các thiết bị điện.
- Sản phẩm Bếp từ chính hãng thường có công suất đun nấu tương đối lớn thường từ mức 1.000 ở 2.000w nên khả năng tiêu thụ điện là tương đối lớn. Vì thể để đảm bảo an toàn cho khách hàng cũng như cho những sản phẩm nhà bếp khác, người dùng nên dùng phích cắm hoặc ổ riêng. Dây điện có kích cỡ to, tiết diện lớn đế có thể chịu được công suất của sản phẩm bếp. nhất định không nên sử dụng BẾP TỪ FASTER bằng dòng điện không ổn định, bởi vì nguồn điện không ổn định dễ dẫn đến cháy, thậm chí nổ việc đó sẽ gây hư hỏng mặt hàng bếp từ faster cũng như các thiết bi điện khác ở gia đình.
- Còn đối với các kiểu bếp từ chính hãng nhập nguyên chiếc từ những nước Châu Âu, người tiêu dùng nên mua thêm 1 chiếc ổn áp bởi các loại bếp kết hợp này thường được làm với mức điện áp cao, lên tới 100v.
2.Khi sử dụng bếp.
A.Khi đang nấu.
- Nên đặt nồi nấu nướng trong phạm vi đường kính vùng nấu ăn trước rồi mới bật bếp và điều chỉnh mức sử dụng bạn muốn.
- Nên sử dụng đúng loại nồi dành riêng cho bếp kết hợp, bếp điện từ,bếp từ. Nếu là các loại nồi đun nấu không được phù hợp với sản phẩm bếp thì bạn nên sử dụng 1 tấm truyền nhiệt lượng bên dưới đáy nồi đun nấu.
- Khi đang rán, rang món ăn người dùng không nên rời khỏi sản phẩm bếp bởi nếu nhiệt năng của bếp nóng quá sẽ gây cháy nổ. Tuyệt đối không nên để nồi nấu nướng không có thức ăn bên trọng hoặc rang món ăn quá khô vì sẽ gây vỡ hoặc nứt kính mặt bếp.
- Tuyệt đối được để những đồ vật không sử dụngnhỏ bằng kim loại trến mặt kính bếp từ. Các dụng cụ này dễ bị nhiễm từ và sẽ nóng lên cực nhanh dễ gây nguy hiểm cho thiết bị bếp cũng như người dùng.
- Khi bếp đang đun nấu không được dịch chuyển bếp. Thức ăn không được để lên trên bếp bởi chúng sẽ thấm nước vào hệ thống điện bên trong của sản phẩm bếp.
- Sau khi nấu nướng, tuyệt đối không được sờ tay vào mặt bếp bởi người dùng sẽ có thể bị bỏng bởi nhiệt năng còn sót lại sau khi đun nấu.
- Bố trí, lắp đặt bếp ở những nơi thoáng mát, khô ráo, xa tường nhà…
- Cho tớiĐến bây giờ vẫn chưa có công bố chính thức nào khẳng định loại bếp gây ảnh hưởng tới phụ nữ khi mang thai và người bị bệnh tim.
B.Khi không sử dụng bếp
- Sau khi dùng mặt hàng bếp khách hàng nên lau chùi mặt hàng bếp từfaster sạch sẽ để tránh các vi mạch bên trong bị ẩm ướt. Nếu trong một thơi gian dài không dùng thiết bị bếp thì nên đóng loại bếp kết hợp lại và bảo quản nơi khô ráo.
3.Khi bếp có sự cố
- Khi mặt hàng bếp kết hợp có bất cứ vấn đề nào, người tiêu dùng tuyệt đối không nên tự ý tháo lắp và sửa chữa thiết bị bếp . Hãy mang đến các của hàng sửa chữa bếp uy tín để khắc phục.
- Khi các linh kiện của sản phẩm bếp kết hợp bị hỏng hóc, khách hàng nên dùng các linh kiện không rõ nguồn gốc, chất lượng không tốt để thay thế.
Những thông tin trên chắc chắn đã mang tới cho quý khách hàng những kiến thức bổ ích. Nếu có nhu cầu mua và tư vấn về sản phẩm thiết bị bếp, hãy nhấc máy lên và liên hệ với Tân Kỷ Nguyên chũng tôi còn cung cấp thêm rất nhiều các mẫu mã bếp khác như bếp hồng ngoại, bếp hồng ngoại kết hợp từ...

View more random threads: