Máy photocopy hiện nay thường rất đa năng, có sẵn chức năng copy và có thể thêm những chức năng in, scan. Với những máy có chức năng scan thì có 2 phương thức mà bạn quan tâm: Scan đẩy và scan kéo. Những chiếc máy do Công ty TNHH Mai Phương Huy đáp ứng trong dịch vụ ban may photocopy tai tphcm cho thue may photocopy gia phai chang đều có tính năng như sau:  • Scan kéo:

Chúng tôi xin giới thiệu với bạn phương thức scan này trước, bởi vì nó được dùng nhiều hơn trong các loại máy photo tuy rằng tiện ích thì chẳng thể bằng scan đầy được.
Scan kéo là hình thức scan mà bạn ngồi ở máy tính rồi “kéo” tập tin scan về máy của mình. Bạn đặt tập bản gốc cần photo lên máy, chuyển qua chế độ scan, quay trở lại màn hình máy tính bật phần mềm scan lên và nhấn “Scan”. Nếu máy photo của bạn có chức năng copy tự động thì bạn chỉ cần 1 thao tác scan là máy sẽ tự động kéo giấy để photo cho bạn. ngoài ra nếu máy của bạn không có chức năng photocopy tự động, hoặc mỗi bản gốc bạn cần lưu dưới 1 file riêng biệt (vd như bạn scan dưới dạng ảnh chẳng hạn) thì việc scan kéo sẽ là cực hình với bạn. Bạn scan hết 1 tờ thì phải nhất finish, đặt bản khác lên máy photo rồi lại nhấn scan, scan xong lại nhấn finish, lại đặt tờ khác,…. Nếu máy photocopy để gần thì bạn có thể còn “chịu được”, nhưng nếu ở xa thì thật là ức chế đúng không. Bởi thế có một biện pháp cho bạn: Scan đẩy.
  • Scan đẩy:

Scan đẩy của máy photocopy là hình thức scan mà bạn chỉ cần thao tác trên máy photo, mọi file sẽ được máy copy “đẩy” về máy tính. Thí dụ bạn cần scan 10 tờ xếp thành 10 file riêng rẽ, bạn đứng ở máy photo –> đặt bản gốc –> nhấn scan –> nhấn finish là máy đã tự lưu file vừa scan vào máy tính. Bạn chỉ việc lặp lại cho các tờ khác mà không cần phải chạy về máy tính của mình. Thật là thuận tiện đúng không bạn???
Ngoài ra chức năng Sccan đẩy còn có một ưu việt nữa, đó là scan và gửi mail trực tiếp trên máy photo mà không cần qua máy tính. Tính năng này sử dụng trong nếu bạn đang cần chuyển gấp tài liệu cần scan qua email, mà nếu Scan vào máy tính rồi gửi mail thì sẽ khá lâu (mất quá trình quét về máy – > lưu file – > up file lên mail – > rồi mới gửi được). Thay vào đó bạn chỉ cần scan trên máy photo, sau đó nhập email, du nhập và nhấn “Gửi” là xong.
Trên đây là 2 hình thức scan phổ thông mà các loại máy photocopy lúc này đang sử dụng. Nếu bạn có thắc mắc, góp ý xin hệ trọng để được giải đáp, điều này giúp chúng tôi sẽ hoàn thiện mặt hàng và dịch vụ của mình hơn.

CÔNG TY TNHH MAI PHƯƠNG HUY
Địa chỉ : 461 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
Chi Nhánh: 459/3 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP HCM
E-mail: maiphuonghuy38@yahoo.com.vn
Điện thoại: (08) 6251 587 - (08) 6251 5871 - Di động: 0908 96 88 04 - 0908 14 15 89