Đèn sưởi nhà tắm Braun là thương hiệu mới gia nhập thị trường Việt Nam và đang dần dần chiếm được cảm tình của người sử dụng. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn sản phẩm đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng có quạt sưởi Bu02PG.

den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-vang-co-quat-suoi-bu02pg-co-tot-cho-tre-nho

1, Đèn sưởi Braun BU02PG dùng cho phòng tắm nào
Đây là loại đèn sưởi nhà tắm có 2 bóng đèn và loại sản phẩm này phù hợp nhất khi bạn sử dụng với phòng tắm có diện tích nhỏ hơn hoặc bằng 4m2. Khi bạn sử dụng trong phòng tắm có diện tích tương đương như vậy, sẽ giúp cho phòng tắm nhà bạn ấm lên nhanh chóng và cũng không làm mất diện tích hay điện năng nhé.

Nếu bạn sử dụng loại đèn sưởi nhà tắm cho phòng tắm có diện tích lớn hơn thì công suất của đèn sưởi nhà tắm 2 bóng không đủ để làm ấm nhanh chóng cả phòng mà bạn cần mất thời gian chờ đợi đèn sưởi nhà tắm làm ấm mà điều này sẽ khiến tiêu hao điện năng nhiều hơn.

Trong trường hợp bạn muốn sử dụng cho phòng tắm có diện tích lớn hơn thì bạn có thể sử dụng sang dòng đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần có điều khiển từ xa BU04R hay đèn sưởi nhà tắm Braun 4 bóng âm trần BU04G nhé. Cả 2 loại sản phẩm này để là sản phẩm chuyên sử dụng cho phòng tắm có diện tích lớn trên 6m2.

den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-vang-co-quat-suoi-bu02pg-co-tot-cho-tre-nho2

2, Thông số kỹ thuật của đèn sưởi nhà tắm Braun BU02PG
Nhà sản xuất: Braun

– Model: PU02PG

– Loại đèn: Đèn sưởi

– Nguồn điện: 220~50Hz

– Công suất sưởi ấm: 2 x 275W +1500W

– Tiêu chuẩn: AN/NZS60335.2.330.2009IncA1

– Trọng lượng: 2,1kg

– Tính năng chống nước: TIêu chuẩn chống nước IPX2, chống chập điện.

– Phích cắm và dây: dây dài 4m, màu trắng, đầu phích cắm tròn chuẩn EU

– Lắp đặt: gắn tường

– Kích thước hộp: 550 x 270 x 280mm

Xuất xứ: Chính hãng

Bảo hành: 5 năm

3, Đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng có quạt sưởi BU02PG có tốt cho trẻ nhỏ
den-suoi-nha-tam-braun-2-bong-vang-co-quat-suoi-bu02pg-co-tot-cho-tre-nho3
Đèn sưởi nhà tắm
Trẻ nhỏ là đối tượng nhạy cảm nhất là về đôi mắt và làn da. Bên cạnh đó, trẻ nhỏ lại thường xuyên bị thu hút bởi nơi có phát ra ánh sáng nên nhiều khi trẻ rất hay nhìn thẳng vào bóng đèn. Điều này sẽ cực có hại nếu ánh sáng đó phát ra có tia không tốt cho mắt.

Nhưng điều này lại hoàn toàn không xảy ra khi ban sử dụng đèn sưởi nhà tắm Braun. Nhờ sử dụng tia hồng ngoại để làm ấm nên đèn sưởi nhà tắm Braun không đốt cháy oxy như các thiết bị sưởi ấm thông thường nên không làm khô da hay khô mắt của trẻ.

Bên cạnh đó, với sự kết hợp của bóng đèn vàng nên đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng có quạt sưởi BU02PG cho ánh sáng ấm dịu mát không gây chói mắt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Ngoài ra, với tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, đèn sưởi nhà tắm Braun là sản phẩm được chứng nhận an toàn với người sử dụng, đèn sưởi nhà tắm Braun có khả năng chống nước rất tốt, chống cháy nổ, chập điện và có khả năng tự ngắt khi xảy ra sự cố về điện.

Do đó, sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá không chỉ tốt cho trẻ nhỏ là còn tốt cho cả người già và phụ nữ mang bầu.

Trên đây là một số chia sẻ của chúng tôi về đèn sưởi nhà tắm Braun 2 bóng vàng BU02PG, hy vọng những chia sẻ này có ích với các bạn. Nếu các bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh và chi tiết nhất nhé.