GIỚI THIỆU DỊCH VỤ BÁN MÁY PHOTOCOPY CŨ GIÁ TỐT
Bán máy photocopy cũ giá tốt là một trong những mặt hàng, dịch vụ cực kỳ tiện lợi và đang vững mạnh mạnh mẽ trong khoảng quá trình hiện giờ tại Việt Nam, đặc biệt là các đô thị lớn như Hà Nội, Sài thành. Ban may photocopycũ giá rẻ không chỉ dành cho những những tổ chức vừa và nhỏ với Số tiền bỏ ra văn phòng thấp mà còn dành cho cả những công ty, tập đoàn lớn. Không chỉ bởi mức giá tốt chỉ bằng 1/7 so với máy mới, mà còn vì chất lượng sản phẩm không thua kém gì máy mới, thậm chí còn tốt hơn với toàn bộ các tính năng đi kèm, hỗ trợ được tối ưu nhất nhu cầu in ấn trong các cơ quan.
NÊN HIỂU THẾ NÀO VỀ BÁN MÁY PHOTOCOPY CŨ GIÁ THẤP
Các loại máy photocopy được các tập đoàn tài chính đầu tư mua mới và cho thuê theo các dự án, gói thầu đối với văn phòng làm việc, các cơ quan Nhà nước, bệnh viện, ngân hàng... quá trình cho thuê thường kéo dài 2 đến 3 năm. Sau khi chấm dứt dự án, máy được thu nhặt về và bán với giá máy cũ, các chức năng như copy, in, scan, fax vẫn hoạt động như mới. Theo cách nghĩ của một số quý khách, máy photocopy đã qua sử dụng là loại máy cũ kỹ, lạc hậu, nước ngoài không sử dụng nữa thải ra và Việt Nam ta lại nhập lại. không hề vậy, máy photocopy các nước chế tạo có vòng đời dài, tuổi thọ bình quân của máy có tốc độ 50-85 bản chụp/phút thường là trên 10 triệu bản copy, thực tiễn những máy đã qua sử dụng nhập về Việt Nam mới chỉ có trên dưới 1 triệu bản copy/máy.
LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC MỘT CHIẾC MÁY PHOTOCOPY CŨ GIÁ THẤP ?
Trước khi mua máy các bạn nên lưu ý một số điểm như sau:
  • Chọn nhãn hàng nào có uy tín trên mặt bằng (tỉ dụ như: Ricoh, Toshiba)
  • Tùy vào nhu cầu dùng của mình là ít hay nhiều mà lựa chọn model máy cho ưa thích.
  • Chọn Model máy phổ biến, dễ sử dụng, dễ mua mực, phụ tùng thay thế dễ mua.
  • Dòng máy mà mình chọn không quá cũ ( ít nhất còn khoảng 90% ).

Hiện giờ có số đông công ty bán máy photocopy cũ giá phải chăng, ngoài ra vì uy tín chưa có, dịch vụ thiếu giỏi cũng như ham lợi nhuận nên đã bất chấp mọi bán cho quý khách hàng những hàng hóa kém chất lượng, máy thanh lý tại Việt Nam nhưng mông má lại cho mới rồi bán giá cao, những loại máy này sau một quá trình ngắn sử dụng sẽ phát sinh số đông trục trặc, chi phí bảo hành lúc đó lên tới hàng triệu đồng.
Nếu bạn cần một liên hệ để mua máy photocopy cũ giá thấp chữ tín nhất, hãy liên quan ngay với chúng tôi để được chuyên dụng cho và trải nghiệm dịch vụ các doanh nghiệp một cách xuất sắc nhất. Cty Mai Phương Huy - Tổng đại lý bán máy photocopy cũ giá phải chăng, đáp ứng được 100% nhu cầu của quý khách hàng khó tính khó nết nhất !
Các dòng máy photocopy cũ giá phải chăng của Cty Mai Phương Huy cam kết cung cấp các tiêu chuẩn khe khắt:
  • Máy photocopy 100% được du nhập trực tiếp nguyên chiếc từ Nhật Bản, Châu Âu, Bắc Mỹ
  • Sản phẩm còn mới từ 90 - 95%, khi tới tay quý khách đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo hoạt động tốt.
  • Chế độ bảo hành, bảo trì, dịch vụ sau bán hàng tin cậy và nhiều năm kinh nghiệm, nhiều chương trình hậu mãi.

Với dịch vụ bán máy photocopy cũ giá thấp của Công ty TNHH Mai Phương Huy, bạn sẽ không cần lo âu về chất lượng cũng như chi phí mặt hàng.
  • Chúng tôi có hàng ngũ khoa học hầu hết, dày dạn kinh nghiệm lên đến hơn 20 người:
  • Đội ngũ NV buôn bán và chăm sóc bạn thân thiện, nồng hậu, giúp quản lý máy photocopy thay cho quý khách hàng.

Ngoài ra, Mai Phương Huy còn đang cho phép một số dịch vụ cho thue may photocopy , cho thuê máy photocopy giá tốt, bán máy photocopy giá phải chăng.