Ngay từ đầu năm 2013 trên thị trường đã xuất hiện khá nhiều dòng sản phẩm Android TV Box. Các sản phẩm này chạy hệ điều hành Android và được dùng để kết nối TV qua đường truyền Internet, nó cho phép người dùng trải nghiệm nhiều dịch vụ giải trí đa phương tiện.


Android TV box có giá dao động từ 1,6 -> 3 triệu là có thể biến một chiếc TV thông thường có chức năng như một SmartTV. Với lợi thế giá rẻ, cấu hình tốt của Android TV Box được giới chuyên môn dự báo sẽ thay thế những dòng smart TV cao cấp và sẽ làm mưa làm gió trên thị trường truyền hình trong những năm tới

Được thiết kế nhỏ gọn nhưng Android TV Box có cấu hình khá lớn đủ để người dùng lướt web, chơi game, đọc báo, chơi mạng xã hội mà không cần PC. Một tính năng khác không thể bỏ qua là Android TV Box cho phép người dùng xem phim chuẩn HD với kho phim khủng với các bộ phim bom tấn, kể cả phim 3D có bản quyền luôn được nhà cung cấp nội dung cập nhật liên tục. Người dùng còn có thể trình chiếu mọi định dạng video, những ứng dụng chuyên dùng cho việc phát các chương trình phim HD hay những đoạn clip độ nét cao luôn có sẵn trên chợ ứng dụng Android để người dùng thỏa sức tải về.

=>>>>XEM THÔNG TIN CHI TIẾT VÀ ĐẶT MUA TẠI : Thiết bị Android TV

THÔNG TIN LIÊN HỆ
VPGD Số 4B3/2 Đ.Chiến Thắng, Thanh Xuân
SĐT:094.269.3456 - 096.303.6666
WEBSITE : androidtv.vn - androidtv.gocom.vn
Note : Liên hệ SĐT để có giá tốt nhất