Điện máy Thiên Hòa chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa và bao hanh tivi samsung, Sony, Toshiba, LG, Sharp, Panasonic,... với chất lượng dịch vụ tốt nhất nhằm mang đến cho mọi người quyền lợi chính đáng cao nhất khi đến với Thiên hòa!
Trong những năm gần đây Tivi Samsung là một sản phẩm rất gần gũi với người dùng Việt Nam hiện nay vì thiết bị có kiểu dàng sang trọng đã mắt, hiển thị sống động trung thực và dàn âm nhạc khá hay nên được lựa chọn mua sắm rất nhiều sử dụng giải trí tại nơi sinh hoạt, doanh nghiệp ngoài ra còn được dùng với hiệu quả quảng cáo tiếp thị sản phẩm rất đa dạng nên việc tivi bị hỏng hóc/ lỗi xuất hiện trong khi sử dụng là điều khó có thể tránh khỏi.

Những dấu hiệu hỏng hóc đối với tivi Samsung hay tất cả chiếc tivi đang dùng khác thường gặp phải là:
- Màn hình tivi xuất hiện màu sắc không chính xác, điểm sáng chỗ không có hình ảnh
- Mở máy không có hình, không có dấu hiệu dùng được
- Menu điều khiển trên tivi không hiển thị hoặc không dùng được
- Màn hình bị biến thành màu ố vàng do sử dụng trong lâu năm
- Đôi khi màn hình tivi Samsung đang sử dụng thì tự động chuyển sang màu trắng, tối ảnh, bạc ảnh
- Các tivi LCD mất kết nối được với laptop qua các cổng HDMI hoặc DVI
- Xem được một lúc thì bỗng nhiên chết nguồn
- Không nhận được tín hiệu từ remote dùng từ xa
=> Còn rất nhiều các cảnh báo nhận thấy tivi Samsung bị hỏng hóc nên điều nên làm bây giờ là phải tiến hành sửa chữa samsung tại nhà để không làm gián đoạn đến việc giải trí, làm việc của bạn được và Địa chỉ sửa tivi samsung giá tốt nhất khu vực tphcm là Cửa hàng Thiên Hòa sẽ bảo trì được mọi hỏng hóc đối với tivi nhà bạn với chất lượng và uy tín đã được khẳng định trong rất nhiều thời gian qua.

Người dùng có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng khi đã lựa chọn dịch vụ sửa chữa tivi samsung tại trung tâm của chúng tôi vì với rất nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo trì các thiết bị máy móc điện tử nhất là tivi đại lý tự tin có thể sửa được mọi hư hỏng với thời gian sớm và chất lượng nhất cùng với máy móc thay thế sửa chữa đều là hàng mới không dùng hàng loại II hàng cũ kém chất lượng nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm mà sử dụng.

Trung tâm bao hanh tivi lg, sony, samsung Thiên Hòa mau chóng tới tại nhà sẽ được đáp ứng cho người sử dụng có yêu cầu, chỉ cần liên hệ là nhân viên sẽ có mặt tại nhà ngay sau 30 phút tiếp nhận được yêu cầu từ quý khách để thực hiện kiểm tra tivi hoàn toàn không thu phí và sẽ đưa ra phương án bảo trì hiệu quả và tốn ít tiền nhất.

Khi tivi Samsung có lỗi hãy liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ sau để được hỗ trợ tốt nhất:
* Trụ sở chính: 132E Cách mạng tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
* Tổng Đài: 08.668.27.140 – 08.668.30.734
* Đường dây nóng: 0936.40.49.41