Nguyễn Kim có niềm tin là một thương hiệu có thâm niên nhiều năm trong các lĩnh vực kinh doanh, khắc phục, bảo dưỡng, ve sinh may lanh, máy điều hoà nhiệt độ với chất lượng và tin tưởng đã được hình thành tại khu vực tphcm cũng như là tại các khu vực tỉnh thành xung quanh sẽ mang lại dịch vụ sửa máy điều hoà nhiệt độ ở nhà nhanh lẹ có mặt ngay liền 30 phút nhận được cuộc gọi đến từ chính quý khách hàng.
Hầu hết tất cả các khu vực: quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận tân bình, quận bình thạnh, quận gò vấp,... chúng tôi đều có chi nhánh tại tất cả các địa điểm nên sẽ rất mau chóng đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía khách hàng và trong thời gian sắp tới chúng tôi cũng đang tiếp tục phát triển khắp cả trên cả nước với nhiều cơ sở lớn nhỏ khác nhằm nâng cao khả năng phục vụ tốt nhất.

Nếu đang dùng mà máy lạnh của gia đình, công ty,.. của bạn có các cảnh báo dưới đây thì khả năng máy bị lỗi khá cao:
- Bật điện nhưng máy không hoạt động
- Máy chạy nhưng không làm lạnh được hoặc kém mát
- Bị rò rỉ nước ra ngoài
- Không có phản ứng điều chỉnh từ remote
- Báo lỗi, nháy đèn nhiều lần khi hoạt động
- Có tiếng ồn khá to, ù khi dùng
- Máy nén không hoạt động nhưng quạt lại hoạt động
- Áp xuất hút thấp, cao không ổn định
Sẽ còn nhiều các dấu hiệu khác nhau gây nên máy điều hoà nhiệt độ bị lỗi và khi muốn thực hiện sua may lanh bạn nên gọi đến một địa chỉ có uy tín như Nguyễn Kim để được mang lại dịch vụ tốt nhất mà không phải lo lắng gì về chất lượng sử dụng sau khi khắc phục có tốt không hay chi phí quá cao khi thực hiện tại khắc phục máy điều hoà nhiệt độ tại nhà.

- Đội ngũ kĩ thuật viên vệ sinh máy lạnh nguyễn kim được đào tạo chính quy bài bản cẩn thận nhất tại các trường Cao đẳng, Đại học chuyên nghành điện lạnh cùng với khả năng làm việc với tất cả các thương hiệu máy điều hoà nhiệt độ cùng với sự năng động, mau lẹ sẽ giúp khắc phục được nhanh chóng mọi dấu hiệu lỗi của máy điều hoà nhiệt độ.

- Nhắc máy lên gọi đến khi máy điều hoà nhiệt độ nhà bạn bị hư hỏng, chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích được mọi yêu cầu của quý khách hàng về quy trình thực hiện, giải pháp sửa chữa và giá cả thì luôn được niêm yết công bố rõ ràng nhất. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng mọi nơi, mọi chi tiết về dịch vụ xin hãy liên hệ:

TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH NGUYỄN KIM
- Trụ sở chính: 14 đường B4, Phường Tây Thạnh, Q. Tân Phú
- Tổng đài hổ trợ: 093.265.39.86 - 091.135.39.86