Mua máy chạy bộ điện đa năng Impulse PT300 chuyên dùng cho phòng tập GYM với độ bền cao và khả năng hoạt động liên tục.

Máy chạy bộ cỡ lớn Impulse PT300 gồm 1 chức năng chạy bộ, với động cơ lên tới 5HP giúp chạy bộ êm hơn và hoạt động liên tục trong 12h.Tiêu chí sử dụng máy chạy bộ cho phòng tập và gia đình là rất khác nhau. Khi chọn mua máy chạy bộ tại nhà thì khách hàng thường chú trọng đến các tiêu chí như: tính thẩm mỹ cao, tính đa năng khi sử dụng, giá cả hợp lý. Và khi đó, các loại máy công suất không lớn, kết cấu cơ khí của máy nhỏ, thường trọng lượng các loại máy này nhỏ hơn 100kg.

Với máy chạy bộ cho phòng tập thì tiêu chí lựa chọn lại khác hoàn toàn. Có thể nói các tiêu chí cơ bản như sau:
Độ bền máy phải tốt'

Với mục đích là sử dụng cho phòng tập, là nơi đông người sử dụng với ý thức sử dụng khác nhau, các loại máy tập chạy bộ sử dụng cho phòng tập phải đảm bảo được tiêu chí bền, theo cách gọi thông thường là nồi đồng cối đá. Chính vì yếu tố này rất quan trọng nên một số dòng máy mặc dù thiết kế thẩm mỹ xấu nhưng vẫn được ưa chuộng tại các phòng tập.

Công suất máy đảm bảo

Nếu công suất nhỏ, đồng nghĩa với độ chịu tải của máy chạy cũng yếu, nên trọng lượng tối đa người tập cũng không được cao, dẫn đến sự quả trọng tải cho máy chạy khi tập. Khi máy bị quá tải, một loạt sự cố khác cũng phát sinh như cháy bảng điện, cháy mô tơ …
Bài viết giới thiệu các loại máy chạy hiện nay được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Máy chạy bộ Impulse PT300

Impulse là thương hiệu đã vào Việt nam từ lâu và đã khẳng định được thương hiệu tại thị trường. Impulse cũng là dòng máy chạy bộ điện phổ biến nhất hiện nay cho phân khúc bình dân. Kết cấu máy chạy PT300 về cơ bản đáp ứng được tiêu chí bền, khỏe mặc dù không đẹp.


Hãy đến với công ty chúng tôi để có những trải nghiệm thú vị nhất về máy tập chạy bộ điện Impulse PT300.

Xem thêm video tại đây: Máy chạy bộ điện