ViewSonic LightStream PJD5555W có thiết kế với phong cách thanh nhã, màn hình rộng và giá cả hợp lý. Với thiết kế đường cong mềm mại, bàn phím xúc giác và miếng đệm chân không tạo ra một dao diện trực quan và thân thiện.

Xem thêm >>> Sửa máy chiếu Optoma

Click image for larger version. 

Name:	may-chieu-PJD5555W.jpg 
Views:	57 
Size:	7.9 KB 
ID:	3634

Độ phân giải WXGA (1280x800) cho tỉ lệ chiếu 16:10 đảm bảo nội dung màn hình rộng và có thể được hiển thị mà không làm biến hình trạng ảnh. Cường độ sáng 3300 lumens và tỷ lệ tương phản 20000:1 cho phép PJD5555W cung cấp hình ảnh rõ ràng và tươi sáng cho những phòng họp nhàng nhàng và những lớp học nhỏ. Cổng kết nối đa dạng: 2xVGA, composite Video, S- Video, và 1 đầu ra VGA, Audio in/out, Mini USB và RS232 giúp máy chiếu này kết nối linh hoạt với các thiết bị tương tác.

Công nghệ SuperColor ™ cho màu sắc chính xác

Công nghệ độc quyền SuperColor ™ ViewSonic mang nhiều màu sắc vượt trội so với đối thủ cạnh tranh, đảm bảo rằng người dùng tận hưởng màu sắc chân thực và xác thực hơn. Với một thiết kế bánh xe màu độc quyền và khả năng điều khiển đèn năng động, công nghệ SuperColor ™ cho hình ảnh với hiệu ứng màu sắc thật sống động trong toàn bộ các cảnh huống, cũng làm giảm sự mỏi mắt trong hình ảnh sáng và tối.

SonicExpert ™ Clear, âm thanh sống động

Sau những phát triển đột phá và loa độc quyền - đầu dò và buồng tái thiết kế - Máy chiếu LightStream cung cấp hiệu suất âm thanh cao cấp hơn so với đối thủ cạnh tranh . Các loa âm thanh nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ cho phép âm thanh đi xa hơn, đủ mạnh mẽ để vang vọng khắp phòng họp của bạn.

Widescreen Brilliance

Với độ phân giải cao WXGA (1280 x800) hiển thị tỷ lệ 16:10, máy chiếu này là giải pháp hợp lý cho các thiết bị màn hình rộng đương đại hiện tại. Cho dù kết nối nó với một máy tính xách tay màn hình rộng trong phòng hội nghị, hoặc xem nội dung HD 720p trong lớp học, hình ảnh không bị méo với tỉ lệ thích hợp nhất được bảo đảm. Nó cũng tương xứng tỷ lệ 4:3

Hãy nhanh tay sở hữu cho mình dòng máy chiếu đỉnh nhất bây giờ từ Viewsonic. Bên cạnh cung cấp các dòng máy chiếu chất lượng cao. Đại Phát chuyên sửa chữa máy chiếu chuyên nghiệp với hàng ngũ tay nghề cao được đào tạo nghiệp chuyên sâu.