Sharp Việt Nam đã tổ chức họp báo sáng 21/08/2015 tại Khách sạn Nikko TPHCM để giới thiệu mặt hàng Sharp dành cho đối tượng bạn là các cơ quan, nổi bật với 2 dòng mặt hàng chính: hàng hóa nâng cao chất lượng không khí tại nhà ở, công sở và mặt hàng tăng hiệu suất làm việc cho nhân viên công ty doanh nghiệp.
Đại diện Sharp giới thiệu về công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền
Buổi họp báo có sự tham gia của Ông Koji Domoto - Giám đốc điều hành Sharp Việt Nam, cùng các đại diện báo chí, truyền thông. Khách mời tại họp báo có dịp trải nghiệm nhiều khoa học và tiện ích vượt trội của các dòng hàng hóa cao cấp của Sharp - vốn đã và đang được quý khách Việt Nam tin dùng suốt giai đoạn qua.
>>>>>>> Xem thêm dịch vụ cho thue may photocopy cu gia mem
Các dòng máy lọc khí, máy tạo ion và máy hút ẩm được trưng bày tại họp báo là một trong những biện pháp tuyệt vời để cải thiện chất lượng không khí, đáp ứng tốt nhiều môi trường khác nhau tại nơi làm việc cũng như nhà ở. Trước thực trạng đáng báo động khi trọng tâm nghiên cứu môi trường của Đại học Yale và Đại học Columbia (Mỹ) công bố tại Diễn đàn kinh tế Thế giới 2014 ở Davos (Thụy Sĩ) rằng Việt Nam thuộc top 10 nhà nước có môi trường không khí ô nhiễm nhất thế giới, các hàng hóa thanh lọc không khí của Sharp phát triển thành tuyển lựa ưu việt của người tiêu dùng Việt Nam, nhất là dòng mặt hàng tích hợp kỹ thuật Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền từ Sharp. Đây là kỹ thuật lọc khí có lợi nhuận nổi bật, được kiểm chứng tại các viện nghiên cứu nức tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới, giúp loại bỏ vi khuẩn, vi rút, nấm mốc, chất gây dị ứng, tác nhân gây mùi, đem lại bầu không khí trong sạch và an toàn cho hộ gia đình cũng như viên chức công sở. Tại Việt Nam, công nghệ Plasmacluster ion được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Đại học Bách khoa Hà Nội phân tách và kiểm nghiệm kết quả xoá sổ lên đến 96,5% vi rút H5N1 trong môi trường dung dịch (là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí).

Mặt hàng máy lọc không khí được sử dụng công nghệ Plasmacluster Ion (PCI) độc quyền từ Sharp
Nổi trội nhất trong các dòng máy lọc khí của Sharp là 3 hàng hóa DW-D20A, DW-D12A, DW-E16FA được tích hợp thêm chức năng hút ẩm tự động trong khoảng trống phòng có khoảng trống từ 25m2 đến 50m2, tạo bầu không khí dễ chịu và thoả thích cho người sử dụng. Nhờ chức năng này, bạn cũng có thể hong khô xống áo với tốc độ quạt tối đa để hút hơi nước nhanh chóng, làm khô quần áo ngay bên trong nhà. Riêng hàng hóa DW-E16FA ngoài chức năng hút ẩm còn được hài hòa thêm bộ lọc HEPA cao cấp, có khả năng giữ các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0.3 micro mét lên đến 99,97%, giúp tăng cường chức năng lọc khí.
Đặc biệt, Sharp Việt Nam sẽ cho ra mắt dòng máy lọc khí hài hòa với khả năng bắt muỗi trước hết trên thế giới. Thiết bị này sẽ lôi kéo muỗi bằng ánh sáng đèn UV và màu đen thân máy yêu thích song song dẫn dụ chúng đến các khe hẹp trên thân máy. Sau đó, dòng khí mạnh mẽ sẽ hút muỗi vào bên trong và giữ chúng lại bằng tấm keo Đặc biệt. Với cách diệt muỗi không sử dụng hoá chất, sức khoẻ của gia đình bạn sẽ được bảo vệ toàn diện, tránh những nguy cơ nhiễm bệnh do muỗi gây ra.
Bên cạnh các sản phẩm thanh lọc không khí, Sharp Việt Nam còn giới thiệu đến văn phòng làm việc mặt hàng máy photocopy, máy chiếu, bảng cảm ứng. đặc thù là các dòng máy Photocopy đa tính năng với nhiều tính năng linh hoạt, thông minh và khả năng kết nối cao, giúp tiện tặn giai đoạn và tăng hiệu suất làm việc của viên chức trường học.

mặt hàng máy photocopy cho đơn vị được giới thiệu tại buổi họp báo
>>>>>>> Xem thêm dịch vụ ban may photocopy gia mem
Tại họp báo, Ông Koji Domoto - Tổng Giám đốc Sharp Việt Nam - đã gửi lời cảm ơn thực lòng đến các khách mời tham gia họp báo, các người mua hàng thân thiết đã ủng hộ Sharp Việt Nam suốt giai đoạn qua, song song giãi tỏ niềm kiêu hãnh được đồng hành cùng sứ mạng coi ngó sức khỏe và nâng cao tiện ích cuộc sống của người Việt Nam bằng các sản phẩm khoa học đỉnh cao và thân thiện với môi trường.