Biện pháp chọn áo khoác bạn gái theo thân hình
áo khoác dạ nữ
Đối với mỗi dáng người riêng biệt, bạn sẽ có những chọn lựa trang phục khác nhau nhằm tạo ra diện mạo bên ngoài đặc biệt và duyên dáng cho cá nhân mình. Không riêng những quần áo mùa hè bó người, tay ngắn, ngay cả những trang phục mùa đông thùng thình, bông xù và ấm cũng cần được lựa chọn kỹ lưỡng góp phần hỗ trợ tôn vóc dáng đáng yêu của bạn lên.Và dưới đây là một số lời khuyên của Afamily góp phần giúp đỡ bạn lựa áo khoác khí hậu đông dựa trên dáng người của thân thể.
Vấn đề chọn lựa được chiếc áo khoác hợp góp phần tôn vóc dáng của bạn lên là một suy nghĩ khôn lanh để diện đồ thật lộng lẫy vào khí hậu đông. Trang phục văn phòng K&K xin được giới thiệu cùng bạn phương pháp chọn lựa áo khoác ngoài thích hợp với mỗi thân người sau.
áo dạ nữ đẹp
1.Dáng vóc đồng hồ cát:

Những bạn gái có vai, vòng ngực, vòng mông to trong khi vòng eo bé nhỏ dễ khiến bạn cho rằng họ là những người dễ dãi trong chuyện lựa chọn đồ với vóc dáng lý tưởng. Nhưng, nếu không chọn được chiếc áo khoác phù hợp, những bạn gái đồng hồ cát có thể bỏ quên những đường cong tuyệt vời của chính mình hay phô chúng ra rõ ràng đến độ tự biến mình trở thành các bà nội trợ mập mạp. Một chiếc áo khoác ngoài thích hợp dành cho họ là một chiếc áo được làm cho tung bay tại phần bên dưới, phần ngực được thiết kế cúp vào tuyệt vời trong khi vòng eo lại có dây chiết lưng bản to giúp nổi bật lên sắc đẹp của vòng eo.

2.Dáng vóc nhỏ bé:
Với những cô nàng có dáng vóc nhỏ nhắn, đa số việc chọn lựa áo khoác ngoài dành cho họ hầu như rất dễ. Duy chỉ có một chuyện cẩn trọng, các bạn nữ này thông thường không thể đi cùng những chiếc áo khoác quá rộng hay quá dài vì việc này sẽ làm cho số đo khuôn hình của họ đánh mất cân đối và trở nên cồng kềnh hơn. Ngoài ra, các chiếc áo khoác ngoài sở hữu màu sắc hợp mắt và nhiều điểm nhấn phù hợp cũng góp phần hỗ trợ nhiều bạn nữ nhỏ nhắn tạo được cá tính cho bản thân mình.

3.Dáng vóc quả lê:
Dáng vóc quả lê thường sở hữu vòng 3 khá tròn trịa và tạo cái nhìn toàn bộ sức nặng của họ tập trung phần dáng bên dưới. Để phòng tránh nhược điểm này, bạn phải nên lựa nhiều chiếc áo có phần phía trên sang trọng, áo cổ lông để giúp cuốn hút toàn diện cái nhìn của người đối diện lên phần thân phía trên. Phần thân bên dưới của áo nên có chiều dài thích hợp để phủ lên vòng mông và tạo nên sự cân đối cho thân người.

4.Thân người lùn:
Yếu điểm của các phái nữ có phần lưng mất đối xứng với phần chân chính là sự không cân đối tỉ lệ giữa lưng và chân. Bạn có thể chọn các chiếc áo khoác dáng dài hoặc blazer dài qua eo 1 xíu để kéo lại phần tỉ lệ bị không cân đối này.

5.Vai cứng:
Rất nhiều phái nữ luôn cảm thấy không tự tin với phần vai giống người chơi thể thao của mình: vai to và cứng. Để che lấp đi yếu điểm này, bạn cần phải chọn các chiếc áo khoác có phần diềm cổ áo rộng đủ để che đi đầu vai của bạn, phần eo có chiết lưng bản to để làm tôn lên những đường cong cơ thể. Thêm nữa nhiều chiếc áo khoác bạn lựa nên được tạo ra bởi nguyên liệu mềm mại để tạo ra sự nữ tính thon gọn cho người diện!

6.Vóc người thon gọn:
Bạn sẽ không đối mặt quá nhiều khó khăn trong chuyện lựa ra 1 chiếc áo khoác thích hợp với thân hình mảnh khảnh của mình. Mặt khác, lựa phải được thận trọng nhất chính là những chiếc áo dáng đứng, sáng màu, có đường cắt may cẩn thận và tinh tế.

7.Dáng vóc tròn trĩnh:
Những cô nàng này thông thường có vóc dáng tròn trĩnh và hầu như số đo 3 vòng xấp xỉ không tạo nên được sự khác nhau về đường cong giữa các vòng. Nếu quả như vậy thì bạn nên lựa những chiếc áo khoác peplum có phần hông xòe để tạo cái nhìn thon nhỏ cho vòng eo và ăn gian vòng mông một tí.

8.Hông và đùi lớn:
Đối với nhiều bạn gái sở hữu phần hông và đùi lớn, chiếc áo thích hợp tuyệt đối chính là chiếc áo có chiều dài tới đầu gối và bó sát những đường cong thân thể. Chúng sẽ góp phần giúp che giấu đi phần thân thể tròn trịa và bật lên vòng eo nhỏ xinh của bạn.