Máy hút bụi công nghiệp được sử dụng cho rất nhiều mục đích khác nhau. Việc tậu cho công ty hiệu quả trong quá trình dùng. Bây giờ mình sẽ xem các Thông số máy của máy hút bụi gia đình VAC 20

May hut bui VAC 20 [/b]hiện nay được rất nhiều bà mẹ lựa chọn, sử dụng máy hút bụi không những giúp tiết kiệm times mà còn mang lại không gian ngôi nhà luôn thoáng mát.

sử dụng máy hút bụi chẳng thể tránh những lỗi xãy ra, sử dụng không đúng cách khiến cho thiết bị này hoạt động không hiệu quả. Máy hút bụi là thiết bị dùng máy bơm không khí nhằm tạo ra chân không để hút bụi bẩn, thường là từ sàn nhà, và từ các bề mặt khác. Các chất bẩn được thu thập vào túi đựng hoặc ống lọc xoáy để xử lý sau. Máy hút bụi được dùng trong nhà cũng như trong ngành công nghiệp, mẫu mã, kích thước đa dạng như: các thiết bị nhỏ hoạt động bằng pin cầm tay, máy hút bụi trọng điểm trong nước, các thiết bị công nghiệp văn phòng phẩm lớn có thể xử lý hàng trăm lít bụi và tự hành xe tải chân không cho hồi phục sự cố tràn lớn hoặc loại bỏ đất bị ô nhiễm.

Máy hút bụi gia đình VAC 20
Thông số kỹ thuật:

- Điện áp : 230V / 50Hz
- Công suất: 1000W (Max 1400W)
- Dung tích thùng chứa: 20L/inox
- Lưu lượng khí: 30L/giây
- Áp suất hút: 18 Kpa
- Trọng lượng : 7,5kg
- Độ ồn: 65 dba
- Kích thước: 390 x 370 x 430 mm
- Chức năng: hút khô/nước và các bụi công nghiệp
- Made in Italy
- Bảo hành : 12 tháng

Các sản phẩm khác mà Điện Máy hoàng liên cung cấp:

- Máy nén khí

- Máy chấm công