Fuji tuyên bố không thay đổi giá tung ra các mặt hàng mực in dù tỷ giá USD, tiền đồng đang biến động.Các mặt hàng in ấn như máy in, máy photocopy và các linh kiện đi kèm như mực in đang được chú trọng đầu tư tại công ty doanh nghiệp và cơ quan. Khi tỷ giá biến động, không chỉ đầu tư máy ban đầu, mực in cũng nhập khẩu khiến nhiều đơn vị phải cân nhắc kỹ trước trước khi lựa chọn để đạt có lợi nhuận lâu dài. Ông Nguyễn Văn Cường - Giám đốc Kênh máy in Fuji Xerox địa bàn Đông Dương cho biết: "Mực in là mặt hàng mẫn cảm về giá vì can hệ trực tiếp đến Tiền chi hàng ngày của khách. Biến động giá mực cũng tác động nhiều đền các doanh nghiệp. Thời điểm hiện nay, tỷ giá USD, tiền đồng thay đổi gây áp lực cho tập đoàn, việc tăng giá hay không cũng là thử thách. ngoại giả, tập đoàn đã quyết định bù lỗ tỷ giá để giữ nguyên giá bán sỉ ra thị trường trong nước".
> Xem thêm về dịch vụ cho thue may photocopy second hand
Theo ông Cường, định hướng của Fuji Xerox khi giới thiệu các nhóm mặt hàng P225db, M225z, M265z là muốn mang lại cho người mua hàng các sản phẩm có giá cả thông minh, tích hợp tính năng in đảo mặt và mực in chính hiệu giá rẻ. Tập đoàn cũng mong muốn chia sẻ với những khó khăn mà tổ chức gặp phải nên đã giới thiệu các sản phẩm với chi phí in ấn tiết kiệm. Mực in đảm bảo chất lượng Fuji Xerox được bán ra với giá ổn định là 460.000 đồng một hộp dung lượng 2.600 trang (độ phủ 5%). ước lượng, một bản in với máy in Fuji Xerox dùng mực in chính hiệu chỉ tốn 250 đồng trên độ phủ 5% (tính toán trên Số tiền bỏ ra mực in, lãng phí của trống máy in, giấy và điện năng sử dụng).
Ngoài khả năng kiệm ước trong suốt giai đoạn dài dùng, Fuji Xerox với nhãn hiệu liên doanh Mỹ - Nhật và mục đích luôn tiên phong trong kỹ thuật đã phát minh và áp dụng công nghệ mực in EA-Eco có khả năng thân thiện với môi trường và hà tằn hà tiện năng lượng. Mực in Fuji Xerox có thể cung cấp những đòi hỏi về chất lượng môi trường gắt gao. Theo thể nghiệm của trọng điểm nghiên cứu lớn mạnh tại Yokohama - Nhật Bản, mực in của tập đoàn có khả năng tránh đến 30% khí thải CO2 và các khí độc hại thoát ra trong công đoạn dùng. Chính vì vậy, nhiều bệnh viện tại Việt Nam đã chọn mặt hàng máy và mực in Fuji Xerox dài hạn để đảm bảo môi trường thân thiện và lành mạnh.
Giải pháp từ mực in với kỹ thuật cao nhưng Số tiền bỏ ra thấp và giá bảo đảm sẽ giúp văn phòng và bạn bớt lo về Tiền chi, nhất là khi tỷ giá đang biến động. khách hàng có thể tùng tiệm hơn nữa khi tuyển lựa mực in Fuji Xerox trong giai đoạn ưu đãi của chương trình "Mực in xanh cho cuộc sống an lành" kéo dài từ 1/8 đến 30/9. Theo đó, người tiêu dùng khi mua mực in Fuji Xerox trong danh mục hàng khuyến mãi sẽ được hưởng quà tặng là thẻ mua hàng Big C mệnh giá lên đến 200.000 đồng.