Chi tiết cách tháo lắp và giới thiệu các bộ phận của Canon 2900

1. Chi tiết cách tháo lắp máy in Canon 2900

Trước hết mọi người cần có dùng cụ để tháo lắp, dụng cụlà những vật dụng có thểdễ kiếm tại nhà bạn

vật dụng bao gồm:

- Tua vít bốn cạnh: 1 cái

- Tua vít dẹp đầu nhỏ: một chiếc

Mặt sau của Canon 2900 có hai ốc vít để ở 2 đầu, bước đầu các bạn mở2 ốc vít ở đây ra . Sau đó, chúng taquan sátbên trêncó một vùng lõm,chúng ta dùng tay mở nhẹ nắp bên trên ra. chúng ta sẽ thấygóc bên phải phía dưới có vùng lõm, dùng tay đẩy nhẹ nắp khay mực lên vàgỡ bình mực ra. Thấy2 con vít nằm ở sát nắp khay mực, lấy ốc vít mở nó ra.Quan sát mọi người nhìn thấy hai bên nắp khay mực có chốt bộ nhông bộ cơ và dùng tay mở chốt đó ra.

Chúng ta dùng tua vít dẹp đầu vào rảnh phía sau máy và kéo nhẹ ra. Rồi để ý bên trên canon 2900 có một ngăn chúng ta đẩy nhẹ ngăn đó ra. Ở bên dưới canon 2900 chúng ta sẽ sử dụng tua vít đầu dẹpkhẩy nhẹ lên thì mọi người sẽ mởđược nắp hai bên của máy in

Mọi người quan sát ở dướiLBP 2900 có 2 ngănnhỏ, chỉ cần ấn nhẹ là có thể mở nắp phía trước ra. bước tiếp mọi người bật nắp ở trên ra. Ở nắp ở dưới có một cái ngăn, chúng ta ấn nhẹ vào ngăn đó là sẽ mở được nắp đằng trước.

HoangSonComputer.com

2. Giới thiệu các bộ phận LBP 2900

- Các bạn để ýphía trướclà quy trình đặt giấy vào gồm hai khay.

khung đựng giấy,hay được bố trí phía dưới cùng, kích cở khung đựng giấy có thể thay thế để cho phù hợp với khổ giấy mà chúng ta đang dùng,thông thường đừng nên đặt quá nhiều giấy vào khay này.

- Chúng ta có thể để ýnhìn thấy bên trái canon 2900 là bộhướng dẫn gồm các mô tơ, có công dụngtiếp nhận dữ liệu từ những thiết bị truyền khác.

- Phía bên phải LBP 2900 là bộ sấy có chức năng: + Tạo ra nhiệt độ cao để làm nóng chảymực in. Máy in đa chức năng Canon MF 229DW

+ Gây ra sức ép để ép mực ( đã được nung chảy)ngấm vào giấy để không thay đổi điểm ảnh trên giấy.

- Bên dưới máy in là bộ nguồn có nhiệm vụ tạo ra các điện áp DC 24V, 5V, 3V cho các bộ phận khác của máy in hoạt động.

- Đếncuối cùng đằng saucủa máy in là hộp quang.