Số lượng nhân viên nhiều chúng ta cần có nhiều nhân sự quá mất nhiều chi phí.


Lắp đặt máy chấm công là sản pháp phù hợp nhất. Làm tiết kiệm thời gian tiền bạc.

Máy chấm công ?

Được xem là thiết bị được nhiều công ty , doanh nghiệp sử dụng bởi tính năng quản lý thời gian, theo dõi giờ làm của nhân viên rất sát, tránh được tình trạng thất thoát công cho công ty doanh nghiệp.

Thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chấm công khác nhau như :

- Máy chấm công vân tay : sử dụng cảm biến vân tay để quan lý công , quản lý thời gian làm việc.

- Máy chấm công thẻ giấy : Sử dụng thẻ giấy , áp dụng cho công xưởng có số lượng công nhân lớn hoặc văn phòng.

các loại máy chấm công thẻ từ , khuôn mặt , kiểm soát cửa ..... phù hợp với nhiều công ty, doanh nghiệp với nguyên lý làm việc linh hoạt và luôn đáp ứng yêu cầu của mọi người.Ưu điểm của máy chấm công thẻ từ .


Đó là có thể tích hợp nhiều chức năng chấm công trong một thẻ ví dụ một thẻ có thể chấm công ở tất cả các máy ...Loại thẻ này thường được sử dụng rộng trong các doanh nghiệp, công ty, hoặc tại các khách sạn, nhà nghỉ..... thẻ điện tử cũng không thể làm giả, nếu bạn mất thẻ thì chỉ việc huỷ chức năng mở cửa của thẻ đó trên máy chấm công là được. Thời gian chấm công nhanh chóng. Chưa đầy 3 giây là bạn đã quét được thẻ.

Nhược điểm của máy chấm công thẻ điện từ .


Nhược điểm của máy chấm công bằng thẻ điện tử đó là mỗi lần ra ngoài bạn phải mang theo thẻ sẽ hơi bất tiện một chút, và đôi khi cũng làm bạn rơi vào những tình huống như quên thẻ, mất thẻ...Nhưng đó là điều không thể tránh khỏi....Tuy nhiên, chúng ta nên tùy thuộc vào nhu cầu và quy mô số lượng nhân viên để chọn lắp đặt các máy chấm công phù hợp, mang lại giá trị cao nhất.

Tham khảo thêm các dòng máy chấm công tại công ty Điện Máy Hoàng Liên. Liên hệ để được tư vấn và hộ trợ.

Nguồn: ưu điểm máy chấm công