Trên thị trường có nhiều điểm bán lẻ, xưởng may muốn dạo shop thời trang,đại lí hay cửa hàng thắng bán sỉ áo khoác nữ giá sỉđặc biệt xu hướng hiện giả dụ nói tới thì trang áo khoác nữ giá sỉ. Tuy nhiên không phải nơi nào cũng có uy tín và chất lượng tốt. Không ít bạn ngần ngại hồi mua mặt hàng thời trang qua mạng, bởi vẫn giàu rất có người đã nhận dính líu trực tuyến mà lại lót dìm dọc lại không được như mong muốn, sản phẩm không như hình ảnh đăng tải trên trang web.

Với chính sách ao khoac gia si minh bạch, tiện lợi, mang lợi ích tối đa cho khách hàng, đảm bảo quý khách hàng sẽ không thất vọng khi mua ao khoac nu gia si re của haymuasi.

Áo khoác dạ cổ lông nữ hàn quốc

Bán sỉ áo khoác nữ Hàn Quốc với đầu đủ các kiểu và các màu sắc phong phú cho nữ giới thoải mái mua sắm. Với các chất liệu đa dạng như: da, jean cá tính, len, cổ lông quý phái... và nhiều mặt hàng khác nhau nữa. Dành cho cả nam lẫn nữ và đặc biệt có cả trẻ em.

Haymuasi sẽ làm bạn hài lòng và không phải lo về những vấn đề về chất lượng, giá cả.... Bạn sẽ cực kỳ hài lòng với những mẫu áo khoác nữ giá sỉ mà haymuasi cung cấp. Haymuasi chắc chắn điều này bởi chúng tôi thường xuyên cập nhật những xu hướng thời trang mới nhất, với giá rẻ và chất lượng tốt nhất, sản phẩm độ chích xác ít nhất 90% so với hình ảnh, thông tin đăng tải trên trang web. Thước đo cho sự thành công của chúng tôi chính là sự thành công trong việc kinh doanh của quý khách hàng.

Bạn có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu gặp lỗi trên sản phẩm.

Để đổi sản phẩm đã mua tại Haymuasi.com sản phẩm đổi trả cần đáp ứng những yêu cầu sau: Phải có hóa đơn mua hàng để đổi trả sản phẩm;

Chúng tôi sẽ không đổi những mặt hàng bị hư hỏng do lỗi của quý khách, những hư hỏng xảy ra trong một số trường hợp bất khả kháng như: động đất, lũ lụt, cháy nổ,….

Giảm giá hấp dẫnKhi mua từ 200 sản phẩm: giảm 5.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Với > 100 sản phẩm: giảm 4.000 đ/sản phẩm/đơn hàng .Đơn hàng > 50 sản phẩm: giảm 3.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Đối với đơn hàng lấy nhiều mẫu sản phẩm khác nhau:

Với trên 50 sản phẩm: giảm 2.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Đối với lớn hơn 100 sản phẩm: giảm 3.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Với từ 200 sản phẩm: giảm 4.000 đ/sản phẩm/đơn hàng.

Trong vòng một tuần đầu tiên tính từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm từ nhân viên giao hàng, nếu gặp lỗi trên sản phẩm, quý khách sẽ được quyền trả hàng.Giá trị của món hàng áo khoác nữ giá sỉ đổi trả tính dựa trên giá tại thời gian ghi trong hóa đơn không tính phí vận chuyển và phụ phí.

Để được bảo hành sản phẩm, bạn đến

Địa chỉ: Số 11 Đường 198, Phước long A, Q.9, Tp HCM

Có thắc mắc xin liên hệ:

- Phone: 08.6282.6262 - 0987.122.565

- Web: [u]www.haymuasi. com