Nếu như những chiếc áo khoác dạ nữ mẫu dài tạo nên vẻ sang trọng và vẻ tao nhã thì trái lại áo khoác dạ nữ dáng ngắn thì lại rất trẻ trung và giúp cho các chị em công sở tôn vóc dáng cho mình . Các bạn hãy tìm hiểu chi tiết về mẫu áo khoác dạ này tại haymuasi.com bỏ sỉ áo khoác nghe!

Kiểu áo dạ nữ phọt dài luôn lđược ghi điểm bởi những sự tinh tế, cổ điển và rất thanh lịch. Cùng với đó các bạn sẽ che được rất nhiều thiếu sót như hông nhỏ ,bụng to, chân to, …vv... Nhưng đối với những chị em trong công sở có vóc dáng nhỏ nhắn, thấp, gầy gò thì chắc hẳn áo khoác sỉ chất dạ nữ dáng dài không phải là loại y phục lý tưởng cho các bạn.Mà khi đó, các bạn lại cần đến chiếc áo khoác dạ nữ ngắn đáng yêu này.


So với áo khoác dạ nữ dáng dài, áo khoác dạ nữ dáng ngắn mùa đông 2015 cũng có nhiều phom dáng cho các bạn lựa chọn đấy nghen. Nhưng được phổ biến và nhiều chị em yêu thích nhất vẫn là những chiếc ao khoac si dạ nữ giả vest với phần cổ bẻ ra trông như những chiếc áo khoác vest rất phù hợp cho các ô nàng công sở.
Kiểu áo khoác dạ nữ ngắn này sẽ rất đẹp và thích hợp khi bạn mix cùng với chiếc áo len cổ lọ hoặc một chiếc áo thun dáng dài duyên dáng bên trong và một chiếc quần jean phối hợp cùng với đôi giày bốt nữa đấy.

Các bạn có thể liên quan Hotline: 0987 122 565 để được tham mưu trực tiếp và nhận ngay áo khoác giá sỉ giá rẻ nhất nghe!