vé máy bay đi Buôn Ma Thuột sẽ đưa du khách đến với núi sông Tây Nguyên, với những con thác hùng vỹ, những nương cà phê bạt ngàn, những bản làng với nhiều nét văn hóa đặc sắc.
hành trình đến với Buôn Ma Thuột nay sẽ kiệm ước hơn nhiều với chiếc vé máy bay của {hãng hàng không} giá rẻ Jetstar. Ngày nay hãng đang khai khẩn các chuyến bay đi Buôn Ma Thuột phát xuất từ Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh và TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là bảng xem xét lộ trình và giá Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột của {hãng hàng không} Jetstar
>>Xem chi tiết hơn về chuyến du hành hấp dẫn trên, bạn sẽ được tham khảo mua ve may bay di buon ma thuot gia re hấp dẫn nhất
Khám phá núi non Tây Nguyên cùng Vé máy bay đi Buôn Ma Thuột
Đến với Buôn Ma Thuột, khách du lịch không khỏi say lòng với hoàn cảnh thiên nhiên tại chốn đây. Từ những ngọn núi sừng sững, những con thác chảy siết đến những rẫy cà phê trải dài' vòi vọi. Tuy nhiên , Tây Nguyên còn là nơi ngụ cư của các dân tộc anh em với truyền thống văn hóa và phong tục thông tục lạ thường.
cảnh quan núi rừng và con người Tây Nguyên đã tạo nên sức hút níu chân khách du lịch 4 phương. Cùng điểm qua danh bạ những địa điểm khăng khăng phải thăm thú trong hành trình khai phá Tây Nguyên cùng Vé máy bay từ TPHCM đi Buôn Ma Thuột.
Bảo tàng Dân tộc Đăk Lăk
Là một trong những bảo tồn trứ danh ở Tây Nguyên, bảo tồn Dân tộc Đăk Lăk là một trong những điểm du lịch mà bạn chớ nên bỏ lỡ nếu đã đến đây. Bảo tồn nằm ở trong khuôn viên Biệt điện Bảo Đại với điều ấn tượng là những cây long não' to lớn. Cấu trúc của bảo tàng khá lạ thường với sự hoà quyện giữa nhà rông, nhà dài Ê Đê và nhà trệt M'Nông.
bảo tồn chủ yếu trưng bày những hiện vật liên đới đến đời sống và thông tục của các dân tộc Tây Nguyên. Đây là nơi tuyệt hảo để du khách mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột có thể tìm tòi về lịch sử và văn hóa của các dân tộc bằng hữu.
Buôn Đôn
Từ nội ô, khách du lịch chuyển dịch về phía Tây khoảng 50km là đến được Buôn Đôn, nơi có những chú voi thân thiện và thông minh. Buôn Đôn nằm trong vùng đất rừng nhà nước Yokdon, người dân Buôn Đôn nổi tiếng với nghề thuần hóa voi. Đến đây điều khiến hành khách đam mê nhất chính là được ngồi lay chuyển trên lưng voi đi khắp buôn làng.
Buôn Đôn hiện tại là một danh thắng du lịch nổi tiếng của tỉnh Đăk Lăk. Buôn Đôn có vị trí vô cùng lý tưởng' một bên là dòng sông Sêrêpôk hừng vỹ, một bên là khu rừng Yokdon rậm rì. Bởi vậy chốn đây đã trở thành địa điểm mà bất kỳ' hành khách nào cũng muốn viếng thăm một khi đã mua vé máy bay đi Buôn Ma Thuột.
>>Không dừng lại ở đó, bạn có hoạch định du hí siêu tiết giảm với mua ve may bay di darwin gia re chỉ có tại đại lý VINAJET
Khám phá vẻ đẹp riêng của Buôn Ma Thuột
Buôn Ma Thuột là một đô thị nằm ở trọng tâm của vùng Tây Nguyên, cách Hà Nội 1.410 km và cách TP.HCM là 350 km. Tuy là một đô thị miền núi với không ít buôn làng dân tộc nhưng Buôn Ma Thuột lại hưng vượng khá thịnh vượng.
[img] ttp://www.vietjetgiare.vn/wp-content/uploads/2015/01/ve-may-bay-di-buon-ma-thuot-gia-re.jpg[/img]
thành thị núi đã trở thành một điểm dừng chân du lịch lý thú khi nắm lấy vô vàn địa điểm nổi danh. Cùng với đó, văn hóa nhiều màu sắc, hương vị cà phê đặc trưng và cả sự hòa đồng mến khách của người dân, cũng là những yếu tố không nhỏ kì thú bước chân du khách.
Ngã Sáu Buôn Mê Thuột - biểu tượng thành phố
Ngã Sáu Buôn Mê Thuột hay còn được gọi với cái tên thân yêu "ngã sáu Ban Mê" nằm ngay trọng tâm của thành thị. Hình ảnh của Ngã Sáu cũng quan trọng là hình tượng, mà khi nhắc hay tìm thấy là ai cũng nghĩ ngay đến Buôn Ma Thuột. Chính do vậy như một lẽ tự nhiên địa điểm này đi vào thi ca và trở nên một điểm dừng chân du lịch không nên bỏ qua tại Buôn Ma Thuột.
Chùa Khải Đoan - chùa lớn nhất Buôn Ma Thuột
Chùa Khải Đoan là một ngôi chùa lớn nhất Buôn Ma Thuột, cùng lúc cũng là ngôi chùa kết thúc được phong sắc tứ, thời phong kiến' ở Việt Nam. Ngày hôm nay chùa không những Hữu ý nghĩa linh tính, nơi người dân chiêm bái, mà còn là điểm đến phượt của nhiều hành khách khi đến Buôn Ma Thuột.
>>Ngoài ra, bạn sẽ được mua Vé máy bay giá rẻ tại VINAJET: mua ve may bay di dong hoi gia re với các kế hoạch khuyến mại tốt nhất vào cuối năm