Trào lưu hẹn hò ở phòng gym để cùng tập luyện đang khiến giới trẻ “phát sốt”. Hãy tham gia ngay bằng 4 động tác đơn giản và hiệu quả sau bạn nhé!

“Tập gym cùng gấu” – Lợi ích nhân đôi

Nếu lượn một vòng các trang mạng xã hội, bạn sẽ bắt gặp không ít các cặp trai xinh gái đẹp cùng check in ở… phòng gym. Qua rồi thời kì hẹn hò trong quán cafe hay rạp chiếu phim, rủ nhau đi tập gym để cùng khỏe đẹp mới là trào lưu được giới trẻ nhiệt liệt hưởng ứng. Có rất nhiều “cặp đôi phòng gym” trở nên nổi tiếng bởi kết quả đạt được sau một thời gian áp dụng phương pháp tập đôi. Hãy cùng tham khảo câu chuyện của họ để có thêm động lực hẹn hò ở phòng gym nhé!
4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 1.

Không phải tự dưng mà việc tập gym theo cặp lại trở nên nóng như thế. Ngoài tác dụng hâm nóng tình cảm và giúp bạn học cách thấu hiểu, thông cảm đối phương hơn, phương pháp này còn được chứng minh là có những lợi ích vượt trội so với việc tập một mình. Điển hình là:

- Giúp bạn tập luyện kiên trì hơn: Không gì kinh khủng cho bằng việc tập luyện vất vả suốt 60 phút đồng hồ mà bạn chỉ có một mình. Tâm lý bạn sẽ rất nhanh chán và nản, dẫn tới việc bỏ cuộc sớm. Thế nhưng, sự xuất hiện của người yêu sẽ là nguồn động lực để cả 2 tiếp tục. Trò chuyện trong lúc luyện tập cũng là cách nhanh nhất để thời gian trôi qua đấy!

- Tăng hiệu quả tập luyện: Khi tập một mình, bạn sẽ chỉ vận động một số vùng cơ thể. Nhưng nếu áp dụng các bài tập kết hợp 2 người, toàn thân của bạn đều được tập luyện. Việc này sẽ giúp săn chắc tất cả các vùng như bụng, vai, cánh tay, đùi, bắp chân… một cách hiệu quả.

Chùm bài tập cơ bản cho các cặp đôi

Nếu bạn đã quyết tâm cùng “gấu” cải thiện vóc dáng mà vẫn chưa biết bắt đầu từ đâu, hãy thử ngay 4 động tác sau. Đây là chùm bài tập không đòi hỏi dụng cụ phức tạp, dễ kết hợp và có hiệu quả cao. Phối hợp cùng 1 lúc nhiều bài tập “khủng” như plank và squat, 4 động tác này hứa hẹn sẽ đem lại thân hình hoàn hảo cho cả hai trong thời gian ngắn nhất.
4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 2.

Tư thế chuẩn bị: Cả hai đều ở tư thế hít đất, vuông góc với nhau. Nữ đặt 2 chân lên lưng nam.

Thực hiện: Nam thực hiện chống đẩy, trong khi nữ co một chân về phía trước theo nhịp chống đẩy của nam.
4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 3.

4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 4.

Tư thế chuẩn bị: Nam ở tư thế hít đất. Nữ quay người về phía nam, đặt chân lên lưng nam, hai tay chống vào ghế phía sau.

Thực hiện: Nam và nữ đồng thời thực hiện chống đẩy như hình.
4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 5.

4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 6.

Tư thế chuẩn bị: Nam và nữ nằm song song nhau, duỗi thẳng người.

Thực hiện: Hai người nâng chân thẳng lên trời, nhịp nhàng đan vào nhau từ trái qua phải như hình.
4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 7.

4 bài tập gym cùng "gấu" cho hiệu quả thần tốc - Ảnh 8.

Tư thế chuẩn bị: Nam ở tư thế hít đất, nữ ở tư thế squat. Nam đặt hai chân lên vai nữ.

Thực hiện: Nam thực hiện chống đẩy và nữ squat nhịp nhàng với nhau.