Thế hệ mới của chiếc xe Audi R8 được phát triển dựa trên thế hệ đầu tiên, bên cạnh đó là phong cách Quattro cùng những đường nét thiết kế gần đây trên các mẫu xe Audi. Ngoại hình của R8 2017 sở hữu nhiều đường cong mềm mại hơn thế hệ hiện tại cùng lưới tản nhiệt 6 điểm, hốc hút gió cỡ lớn.

Thời điểm hiện tại, mọi thông tin về mẫu xe moi này vẫn được giữ kín. Tuy nhiên Audi cũng đã bật mí một số bí mật về chiếc siêu xe này. Theo đó Audi R8 2017 sẽ được trang bị hệ thống đèn pha laser, nhưng sẽ là tùy chọn trả phí. Mới dựa trên hệ khung gầm giống như “chú bò mới” Lamborghini Huracan. Sự thay đổi kiến trúc này giúp các kỹ sư của hãng xe Audi áp dụng nhiều chất liệu nhôm và sợi carbon hơn, qua đó giảm trọng lượng xe và tăng khả năng tiết kiệm nhiên liệu. Bên cạnh đó, Audi R8 2017 sẽ rộng hơn thế hệ trước do hệ khung gầm của Huracan rộng hơn và chiều dài sẽ giữ nguyên.

Audi R8 2017 giống như Lamborghini Huracan? 1

Rất có thể, xe Audi R8 2017 sẽ có hai lựa chọn động cơ V8 và V10 và phiên bản cao nhất sẽ được trang bị động cơ tăng áp 6 xy lanh. Tất cả lựa chọn động cơ sẽ đi kèm hộp số ly hợp kép 7 cấp. Audi cũng xác nhận thông tin đã có kế hoạch ra mắt phiên bản chạy điện của chiếc R8. Phiên bản chạy điện sẽ có thể di chuyển trong phạm vi 399 km.