Điểm đáng chú ý nhất trên mẫu SH300i 2015 là bộ đèn pha công nghê LED xuất hiện lần đầu tiên trên mẫu xe này, kết hợp với 2 đèn chiếu sáng ban ngày nằm ngày sát cụm đèn xi nhan. Bên cạnh đó, còn có những thay đổi trong trong hình thể xe, yên xe được kéo dài và thêm không gian hành lý dưới yên xe, cốp xe rộng có thể đựng được cả mũ bảo hiểm cả đầu.

Chiều dài cơ sở lên tới 1.438 mm, độ cao yên là 805 mm – phù hợp với những vóc dáng trung bình. Những thay đổi trong thiết kế cũng khiến tư thế người lái phải thẳng lưng hơn, tăng tầm nhìn ra xa hơn. Điểm thú vị nữa là mặc dù tăng chiều dài cơ sở nhưng trọng lượng xe (ở mức 169kg) lại giảm 1kg so với phiên bản cũ.

Honda SH300i 2015 1

Chi tiết về thông số sức mạnh của chiếc xe SH 300i 2015 chưa được hãng xe Honda công bố, nhưng hãng khẳng định xe vẫn được trang bị động cơ 1 xy lanh, 4 van, dung tích 290 cc, tích hợp công nghệ giảm ma sát vòng bi và hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI vừa mang lại cảm giác tăng tốc ấn tượng hơn và đảm bảo tiêu chuẩn khí thải Euro 4. Bổ sung thêm hệ thống chống bó cứng phanh ABS ở cả 2 bánh trước và sau. Bộ mâm 16 inch 6 cánh kép mới.

Ngoài ra, SH300i 2015 còn được trang bị những tiện ích hiện đại khác như hệ thống khoá Smart Key với khả năng khơi động xe và mở yên với khoảng cách xa 2m. Khách hàng có thể mua bổ sung thêm một số trang bị tùy chọn như hộp đồ 35 lít, kính chắn gió, bảo vệ tay… Hiện có 6 màu sơn để khách hàng lựa chọn là: Trắng, đen, xám kim loại, bạc kim loại, đỏ đun và xanh dương. Mức giá của xe vẫn chưa được Honda công bố.