Phiên bản đặc biệt của chiếc bán tải Isuzu D-Max có tên Diablo vừa được ra mắt tại Malaysia. Sẽ chỉ có 300 chiếc được sản xuất và giá bán được công bố từ mức 107.077 Ringgit (tương đương 28,97 nghìn USD).

Với việc ra mắt phiên bản D-Max Diablo, hiện nay tại thị trường Malaysia khách hàng có tổng cộng 4 lựa chọn cho chiếc bán tải này. Trước đó, nhà phân phối của Isuzu đã giới thiệu phiên bản D-Max tiêu chuẩn, D-Max V-Cross và phiên bản đặc biệt D-Max Artic.


Cũng giống như chiếc D-Max Artic, Isuzu D-Max Diablo cũng được trang bị 2 lựa chọn động cơ: Phiên bản diesel 4JK1-TCX VGS tăng áp 2.5L, sản sinh công suất 134 mã lực, mô-men xoắn 320 Nm tại 1.800 đến 2.800 vòng/phút, và phiên bản turbodiesel 4JJ1-TCX VGS dung tích 3.0L, sản sinh công suất 175 mã lực, mô-men xoắn 380 Nm tại 1.800 - 2.000 vòng/phút. Hai lựa chọn động cơ này đều đi kèm hộp số tự động 5 cấp và tính năng vượt tốc độ điều khiển tay. Isuzu trang bị cho chiếc D- Max Diablo cấu hình xe 4×4 cabin kép (4 cửa) cho phiên bản 2.5L và 3.0L.


Isuzu D-Max Dibalo chỉ có duy nhất lựa chọn một màu sơn đen Cosmic Black Mica. Tay nắm cửa, chụp gương, thay ray trên mui xe, lưới tản nhiệt và cản sau được sơn đen. Isuzu tạo điểm nhấn cho phiên bản đặc biệt của chiếc bán tải này ở logo Isuzu và tấm chống trượt (skid plate) phía trước với màu sơn bạc.


So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Diablo tạo điểm khác biệt ở: dải đèn LED chiếu sáng ban ngày, hệ thống la zăng hợp kim 17" màu đen pha bạc ‘Beastly Black’ của Lenso, cùng các decal dán thân xe đặc biệt. Thùng chở đồ phía sau được trang bị tiêu chuẩn nắp D-Loc có khoá và bên trên là cánh gió.

Tuy nhiên, hệ thống nội thất của xe không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Ghề ngồi và tỳ tay ở giữa giờ đây được bọc da Ý màu đỏ Bloody Red, còn mặt trong cửa và cụm điều khiển trung tâm có màu đen piano.


Ngoài ra phiên bản này còn được thiết kế một số chi tiết khác biệt như: thảm sàn thuê logo Diablo, tấm ốp cửa tích hợp đèn, hệ thống âm thanh giải trí Blaupunkt Multimedia DVD Player tích hợp camera chiếu hậu.

Tại thị trường Malaysia mức giá chính thức cho phiên bản 2.5L là 107.077 Ringgit (tương đương 28,97 nghìn USD) và phiên bản 3.0L là 113.717 Ringgit (tương đương 30,76 nghìn USD ).