Khi nghĩ về một chiếc bán tải, phần đông mọi người sẽ liên tưởng tới một dòng xe có kích thước lớn, khả năng vượt địa hình khó cũng như sức kéo lớn. Tuy nhiên, các nhà sản xuất ô tô hiện nay cũng đã chú trọng rất nhiều vào việc mang tới hệ thống nội thất tiện nghi cao cấp, công nghệ hiện đại, giúp người dùng cảm giác thoải mái khi sử dụng trong công việc cũng như các chuyến đi dài ngày cùng gia đình. Vậy chiếc bán tải Nissan NP300 Navara vừa được ra mắt tại Việt Nam có gì hấp dẫn?

Thế hệ thứ 12 của chiếc Nissan Navara vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam với mã sản phẩm NP300. Nissan NP300 Navara được nhập khẩu từ Thái Lan với 3 phiên bản: NP300 Navara VL 2.5 AT 4WD, NP300 Navara SL 2.5 MT 4WD và NP300 Navara E 2.5 MT 2WD.


NP300 Navara VL 2.5L AT 4WD – phiên bản cao nhất của thế hệ thứ 12 giúp hành khách cảm nhận sự thoải mái và không gian tiện nghi với nội thất bọc da màu be. Xe được trang bị hệ thống màn hình hộ trợ lái hiệu ứng 3D nằm ở giữa cụm đồng hồ đo. Màn hình này sẽ hiển thị các thông tin kỹ thuật liên quan như quãng đường, mức tiêu thụ nhiên liệu, tốc độ trung bình…. Vô lăng 3 chấu bọc da tích hợp các phím điều khiển chức năng (điều chỉnh âm thanh, kiểm soát hành trình, điện thoại rảnh tay) đi kèm hệ thống lái trợ lực thủy lực với chế độ kiểm soát tốc độ quay của động cơ. Các trang bị tiêu chuẩn trên phiên bản cao nhất này gồm có: nút kích hoạt hệ thống kiểm soát độ bám đường TCS, chìa khóa thông minh, camera chiếu hậu, cửa sổ chỉnh điện (người lái), 3 nguồn cắm điện, điều hòa tự động 2 vùng độc lập, hệ thống thông gió cho hàng ghế sau (mẫu bán tải đầu tiên tại Việt Nam được trang bị tính năng này) và màn hình màu 5 inch đi kèm hệ thống âm thanh 6 loa, kết nối AUX, USB, Bluetooth. Được bố trí phía trên cần số là nút chuyển cầu điện tử Shift-on-the-fly giúp chuyển cầu trong khi xe (2 cầu) đang chạy. Nút hỗ trợ đổ đèo HDC và Khóa vi sai