Ngày 21/5 tới đây, Toyota Thái Lan sẽ chính thức cho ra mắt phiên bản Revo của chiếc bán tải Hilux. Tuy nhiên, đoạn video mới được Toyota công bố hình ảnh thế hệ mới của chiếc bán tải xuất hiện khá khiêm tốn. Chi tiết được Toyota nhấn mạnh trong video của mình chính là hệ thống đèn pha dạng chiếu và đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED.


Trước đó, theo các trang tin của Thái Lan cho biết, thế hệ mới của chiếc bán tải Toyota Hilux Revo sẽ được trang bị 3 lựa chọn động cơ. Động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L sử dụng với turbo tăng áp và hệ thống điều khiển van biến thiên, sản sinh công suất 177 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450 Nm (với hộp số tự động 6 cấp) và 420 Nm (hộp số sàn 6 cấp). Động cơ diesel 2GD-FTV 2.4L với turbo tăng áp và hệ thống điều khiển van biến thiên, sản sinh công suất 150 đến 170 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm (hộp số sàn 6 cấp) và 343 Nm (hộp số sàn 5 cấp). Động cơ xăng 2TR-FE Dual VVT-i 2.7L, sản sinh công suất 166 mã lực. Toyota cũng sẽ mang đến rất nhiều các phiên bản (rất có thể là 19 phiên bản) cho chiếc Hilux để khách hàng lựa chọn

Một số hình ảnh được tiết lộ trong video giới thiệu Toyota Hilux RevoNhư vậy là hệ thống động cơ GD trên các phiên bản Hilux trước đây đã được thay thế bởi hệ thống động cơ KD mới.

Mặc dù, phải đến ngày 21/5, Toyota Hilux Revo 2016 mới chính thức được ra mắt tại Thái Lan, nhưng trước đó, hình ảnh chụp toàn bộ chiếc Hilux thế hệ mới bên trong nhà máy, mà cả thông số kỹ thuật trong một bài thuyết trình nội bộ đã xuất hiện trên mạng. Qua những hình ảnh rò rỉ, Toyota Hilux sở hữu các vòm bánh xe rộng, đèn pha dạng chiếu, ốp gương chiếu hậu mạ crom lưới tản nhiệt nối liền với cụm đèn trước thành một dải liền, cụm đèn Led chiếu sáng ban ngày có thiết kế khá bắt mắt…

Hình ảnh rò rỉ được cho là của chiếc Toyota Hilux 2016Việc các đối thủ trong cùng phân khúc như Ford Ranger, Mazda BT-50, Nissan Navara…liên tục “chăm chút” về cả thiết kế cũng như trang thiết bị bên trong, chắc chắn Toyota Hilux sẽ phải thực hiện một cuộc “cách mạng” về nâng cấp. Nếu không có gì thay đổi, sau khi chính thức ra mắt tại Thái Lan, phiên bản này sẽ lần lượt có mặt tại các quốc gia Đông Nam Á.