Tại triển lãm Shanghai Auto Show 2015, Qiantu Qiche đã ra mắt siêu xe đầu tiên được gắn mác “Made In China” với tên gọi Qiantu K50 Event và có ngoại hình nhang nhác Bugatti Veyron.

Qiantu K50 Event phát triển dựa trên mẫu concept CH Auto Event vốn được giới thiệu tại triển lãm Beijing Auto Show 2014. Tháng 10 năm ngoái, Qiantu Qiche (Future Auto) khẳng định sẽ sớm cho ra mắt phiên bản thương mại của mẫu concept này. Và không để khách hàng đợi lâu, tại Shanghai Auto Show 2015 chiếc siêu xe đầu tiên của Trung Quốc đã chính thức xuất hiện.

Qiantu K50 Event được trang bị một động cơ điện có công suất 400 mã lực, mô-men xoắn cực đại 650Nm, đi kèm hệ dẫn động bánh sau. Xe có khả năng tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong vòng 5 giây và tốc độ tối đa đạt 200 km/h.


Xe được trang bị hệ thống pin 41.1kWh lithium-ion, thời gian sạc đầy vào khoảng 6 tiếng và đi chuyển được trong phạm vi 200km. Qiantu K50 Event có trọng lượng 1.685kg.


Tại triển lãm Shanghai Auto Show 2015, Qiantu Qiche (Future Auto) cho ra mắt 3 biến thể của chiếc siêu xe Qiantu K50 Event, với một số chi thiết ngoại thất khác nhau. Ở bên ngoài chiếc siêu xe đến từ Trung Quốc có thiết kế khí động học cao với hốc hút gió cỡ lớn, cản trước được thiết kế thấp và phần mui xe vuốt mềm mại về phía sau. Qiantu K50 Event sở hữu màu sơn ngoại thất đen trắng. Một điều khá thú vị, nếu nhìn lướt qua rất có thể nhiều người sẽ lầm tưởng đây là một chiếc Bugatti Veyron.

Tông màu đen tiếp tục được Qiantu Qiche (Future Auto) sử dụng cho hệ thống nội thất của xe. Bảng điều khiển trung tâm được tạo điểm nhấn bởi hệ thống màn hình LCD. Một núm tròn xuất hiện trên bảng điều khiển của xe, rất có thể nó được dùng cho việc sử dụng các tính năng giải trí của xe.


Mẫu siêu xe này sẽ chính thức có mặt tại thị trường Trung Quốc vào cuối năm 2016 với giá bán 700.000 Nhân Dân Tệ tương đương 113.000 USD.

Một số hình ảnh của chiếc Qiantu K50 Event