Phải đến ngày 21/5 tới đây, Toyota Thái Lan mới chính thức ra mắt phiên bản Revo của chiếc bán tải Hilux. Tuy nhiên tại thời điểm này, một trang tin của Thái Lan đã công bố hình ảnh toàn diện của mẫu xe này.

Trước đó các trang tin của Thái Lan cho biết, thế hệ mới của chiếc bán tải Toyota Hilux Revo được trang bị 3 lựa chọn động cơ. Động cơ diesel 1GD-FTV 2.8L sử dụng với turbo tăng áp và hệ thống điều khiển van biến thiên, sản sinh công suất 177 mã lực, mô-men xoắn cực đại 450 Nm (với hộp số tự động 6 cấp) và 420 Nm (hộp số sàn 6 cấp). Động cơ diesel 2GD-FTV 2.4L với turbo tăng áp và hệ thống điều khiển van biến thiên, sản sinh công suất 150 đến 170 mã lực, mô-men xoắn cực đại 400 Nm (hộp số sàn 6 cấp) và 343 Nm (hộp số sàn 5 cấp). Động cơ xăng 2TR-FE Dual VVT-i 2.7L, sản sinh công suất 166 mã lực. Toyota cũng sẽ mang đến rất nhiều phiên bản (rất có thể là 19 phiên bản) cho chiếc Hilux để khách hàng lựa chọn. Như vậy là hệ thống động cơ GD trên các phiên bản Hilux trước đây đã được thay thế bởi hệ thống động cơ KD mới.

Hình ảnh nội thất của xe

Qua hình ảnh được công bố, Toyota Hilux sở hữu các vòm bánh xe rộng, đèn pha dạng chiếu, ốp gương chiếu hậu mạ crom lưới tản nhiệt nối liền với cụm đèn trước thành một dải liền, cụm đèn LED chiếu sáng ban ngày có thiết kế khá bắt mắt…


Với việc được nâng cấp khá nhiều về thiết kế nội/ngoại thất, chắc chắn khi chính thức được ra mắt, Toyota Hilux Revo sẽ khiến các đối thủ trong cùng phân khúc như Ford Ranger, Mazda BT50 hay Nissan Navara… phải dè chừng.

Hình ảnh Toyota Hilux Revo tại một bãi xe