General Motors đã công bố hình ảnh xem trước thế hệ tiếp theo của chiếc Chevrolet Cruze. Hình ảnh mới được GM công bố không khác quá nhiều so với mẫu xe được cho là chiếc Cruze thế hệ mới đang chạy thử tại miền Nam California được ghi lại vào tháng trước.
Chevrolet “nuông chiều” Cruze thế hệ mới a1

Thế hệ mới của chiếc Chevrolet Cruze được phát triển dựa trên đường nét thiết kế của các mẫu xe Impala, Malibu và Volt. Cruze thế hệ mới sẽ góc cạnh hơn, lớn hơn, nhẹ hơn và được trang bị nhiều công nghệ hiện đại hơn so với phiên bản hiện tại. Đặc biệt nhất chính là việc, Cruze thế hệ mới sẽ là một trong những mẫu xe đầu tiên của Chevrolet có khả năng tương thích với Android Auto và Apple CarPlay. Với những thay đổi trên, Chevrolet dường như đang muốn hướng Cruze gần hơn với giới trẻ.

Chevrolet “nuông chiều” Cruze thế hệ mới a2

Qua hình ảnh đã được GM công, Cruze thế hệ mới có hệ thống lưới tản nhiệt, đèn sương mù được thiết kế lại, đèn pha vuốt ngược về phía sau, hốc hút gió cỡ lớn. So với thế hệ trước, thế hệ mới của chiếc Cruze sở hữu hình ảnh mạnh mẽ và thể thao hơn.

Chevrolet “nuông chiều” Cruze thế hệ mới a3

Với doanh số cộng dồn tính đến thời điểm hiện tại đạt 3,5 triệu xe. Cruze đang là mẫu xe bán chạy nhất của Chevrolet. Riêng thị trường Mỹ trong năm vừa qua, doanh số của Cruze tăng 10% với 273.000 xe, trong khi đó với những khách hàng lần đầu tiên sở hữu Cruze doanh số đã tăng 35%. Do đó việc Chevrolet “nuông chiều” Cruze là điều không thể bàn cãi.

Chevrolet “nuông chiều” Cruze thế hệ mới a4

Vào ngày 24 tháng 6 tới đây, Chevrolet sẽ chính thức cho ra mắt thế hệ mới của chiếc Cruze.

Từ Mỹ và Canada, đến Lào, Philippines, hay đến Lebanon và Qatar, Cruze đã chứng minh vai trò là một chiếc xe toàn cầu trong dòng xe cỡ nhỏ. Cruze được phát triển ở 11 quốc gia khác nhau trên khắp 5 châu lục. Xe Cruze đã nhận được 39 giải thưởng về sản phẩm ở Trung Quốc, 27 giải thưởng ở Mỹ, và 12 giải thưởng ở Brazil.