Dù đã rất thành công ở dòng xe naked-bike FZ150i ra mắt cách đây chỉ hơn một năm, Yamaha đã quyết định mang đến thêm sự lựa chọn cho những người yêu thích dòng xe này với phiên bản màu đen thể hiện sự mạnh mẽ so với 2 phiên bản trước là trắng và xanh GP. Chiếc Naked-bike với mầu đen sâu của thép xuất hiện làm nên nét nam tính cực ngầu mỗi khi nhìn ngắm.
Được ra mắt vào tháng 2-2014 với phiên bản màu trắng, không lâu sau đó những người yêu thích dòng xe này có thêm sự lưa chọn với phiên bản màu xanh GP của đội đua lừng lẫy. Để tăng tính đa dạng cho mẫu xe này, Yamaha mang đến cho người dùng một lựa chọn mới mẻ với phiên bản màu đen, đem lại vẻ nam tính mạnh mẽ nhưng vẫn đầy chất thể thao đặc trưng của công ty Nhật Bản này.


FZ150i là dòng xe naked-bike được nhập khẩu từ Indonesia sử dụng khối động cơ 4 thì, 150cc, xi-lanh đơn, SOHC, làm mát bằng dung dịch, với hộp số 5 tốc độ tạo ra công suất cực đại 16,6 mã lực tại 8.500v/ph và mô-men xoắn cực đại 14,5Nm ở 7.500v/ph. Nhà sản xuất đã có nhiều tinh chỉnh để chiếc FZ150i đạt được mức tiêu thụ nhiên liệu tối ưu và khả năng vận hành tuyệt vời.


Ngoài ra, Yamaha còn trang bị cho FZ150i những công nghệ hàng đầu của hãng như: xy-lanh DiASil, piston nhiệt đúc, và hộp số 5 tốc độ...giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi cho những “fan cuồng” của dòng xe thể thao naked bike.


FZ150i phiên bản màu đen sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê trải nghiệm cảm giác lái một mẫu xe naked-bike đích thực, với mức giá bán 67,5 triệu đồng – ngang bằng với phiên bản màu trắng – FZ150i màu đen hứa hẹn sẽ là một cơn sốt mới đối với nhóm khách hàng nam giới trẻ và cá tính.