Nhân ngày hội trải nghiệm các dòng xe Mini và BMW, Euro Auto đem tới trưng bày những chiếc xe đẳng cấp của hãng mẹ BMW. Trong đó, chiếc BMW M3 có vẻ ngoài hầm hố đầy tính thể thao với màu sơn Yas Marina Blue Metallic đặc biệt. Chiếc M3 Sedan tăng tốc từ 0-100km/h trong khoảng 4,3 giây nhờ sức mạnh đáng nể của động cơ ẩn dưới capo.

Dòng M gắn logo đặc trưng riêng của xe BMW là những mẫu xe thiết kế đậm chất thể thao với động cơ hiệu suất lớn. Hãng xe hơi xứ Bavaria tung ra dòng xe này để cạnh tranh trực tiếp với xe Mercedes AMG. Chiếc BMW M3 sedan đảm nhiệm vai trò cạnh tranh với đối thủ đồng hương Mercedes C63 AMG, Audi RS5…
Phần đầu chiếc xe thể thao của BMW được thiết kế với những mảng khối mạnh bạo. Ca-pô bằng hợp kim nhôm được thiết kế đổ dốc về phía trước với 3 đường gân vuốt nặng từ giữa, lượn sóng rồi cụp chặt trải xuống hốc chắn bùn phía trước hai bên.


Mặt trước dữ dằn với lưới tản nhiệt gồm các thanh dọc song song trên mặt lưới đôi hình thận đặc trưng. Toàn bộ lưới tản nhiệt được mạ chrome sáng bóng và đóng logo M3 đặc chủng. Hốc gió trên cản trước được chia làm 3 khoảng lớn. Hai hốc gió bên chữ L vuốt nhọn lên hai bên dưới đôi đèn pha kiểu “Angle Eyes” chất BMW.

Thân gầm chiếc xe thể thao xứ Bavaria sử dụng kết hợp các vật liệu tiên tiến như hợp kim nhôm và gia cố sợi các bon (CFRP). Thân xe dài gây ấn tượng với hốc gió phụ hai mang sau hốc chắn bùn trước kèm nẹp mạ chrome sáng có gắn logo M. Xe sử dụng cả bốn bánh cỡ 18 inch với vành thể thao hợp kim 5 chấu kép. Hệ thống phanh cũng do bộ phân thể thao của BMW phát triển riêng, sơn màu xanh cho ton-sur-ton với màu ngoại thất.