Với việc lược lốp dự phòng phía sau, Ford cũng thực hiện việc nâng cấp hệ thống cửa phía sau xe ô tô. Qua đó phiên bản mới nhất của chiếc Ford EcoSport trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Bên cạnh đó, Ford EcoSport mứi sử dụng màu sơn đen ngoại thất khá sang trọng.


Xe Ford EcoSport thay đổi ngoại hình 2

Ngoài việc chỉnh sửa một số chi tiết bên ngoài. hãng xe Ford cũng mang tới khách hàng một cảm nhận hoàn toàn mới khi bước vào trong xe. Không gian nội thất trở nên êm ái và tinh tế hơn với việc sử dụng một số chất liệu mới ở hệ thống cửa ra vào của xe. Ford cũng đã thưc hiện một số thay đổi ở vô lăng xe khi lược giản một số nút bấm chức năng, hệ thống thông tin giải trí cũng hiện đại hơn khi được trang trí bởi đường viền mạ crom. Trong khi đó phiên bản cao nhất là Titanium được bọc da tiêu chuẩn.

Xe Ford EcoSport thay đổi ngoại hình 3

Hệ thống động cơ 1.5L TDCi diesel sản sinh công suất 94 mã lực (tăng 3 mã lực so với phiên bản trước). Theo nhà sản xuất cho biết, phiên bản mới của chiếc Ford EcoSport có mức tiêu thj nhiên liệu là 4,4L/100 km và lượng khí thải CO2 thải ra môi trường là 115g/km.

Tại thời điểm này, Ford không cung cấp thông tin gì liên quan tới giá bán cũng như việc phân phối cho thị trường nào của phiên bản mới nhất này.

Xe Ford EcoSport thay đổi ngoại hình 4

Với việc các đối thủ liên tiếp ra mắt các sản phẩm mới nằm trong phân khúc SUV cỡ nhỏ đầy cạnh tranh như Honda HR-V, Suzuki Vitara hay mới đây nhất là Hyundai Creta. Ford sẽ phải chăm sóc nhiều hơn cho đứa con cưng của mình. Thay đổi thiết kế, nâng cấp hiệu suất….là những động tái mới nhất của Ford.