Hãng xe máy Suzuki mới đây vừa trình làng khách hàng Việt 2 bản độ đặc biệt của Raider R150 để cạnh tranh với đối thủ đồng hương, đặc biệt khi Yamaha Exciter vừa cho ra mắt phiên bản đặc biệt với phong cách khá ấn tượng.

Raider R150 advanced, được phát triển dựa trên chiếc Raider nguyên bản ban đầu. Xe có một vài thay đổi về thiết kế như đèn xi-nhan được đặt giấu vào bên trong phía dưới đèn pha. Ngoài ra, để tăng độ “ngầu”, một số chi tiết được sơn và dán decan phong cách carbon như phần ốp nhựa hông xe và tay nắm xe.

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của Raider R150 advanced là khách hàng có thể tự do sáng tác để tạo ra một chiếc xe độc và cá nhân hóa nhất dành cho mình. Theo đó, các tín đồ của dòng xe này có thể chọn màu sơn, tem xe và decal theo sở thích.

Suzuki Raider 2
Raider R150 ECSTAR

Bên cạnh việc giới thiệu Raider R150 advanced, Suzuki cũng tung thêm một phiên bản đặc biệc khác mang tên Raider R150 ECSTAR nhân kỷ niệm 30 năm ngày ra đời dòng GSX - loại xe được sử dụng bởi đội đua Suzuki ECSTAR tại giải đua MotoGP. Phiên bản đặc biệt này được hãng xe Yamaha thay đổi màu sơn nguyên bản sao cho giống như trên những chiếc Suzuki MotoGP. Ngoài ra, tem và decal cũng được mới. Trong khi đó, động cơ trên xe vẫn giữ nguyên 150 phân khối sản sinh công suất tối đa 15,6 mã lực và mô men xoắn cực đại 12,4 Nm. Giá bán của Raider R150 advanced sẽ được quyết định tùy vào yêu cầu của khách hàng còn của Raider R150 ECSTAR hiện vẫn chưa được tiết lộ.

Dù được coi là “kỳ phùng địch thủ” trong phân khúc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ tại Việt Nam, song Raider R150 đang ngày càng tỏ ra đuối sức trong cuộc đua với đối thủ Yamaha Exciter. Giá bán của Exciter 150 khoảng 45-45,5 triệu đồng, rẻ hơn một chút so với Raider R150 là 46,99 triệu đồng.