Xuất hiện tai tokyo motor show 2015 Về cơ bản, Vision Tokyo được thiết kế dựa trên mẫu xe van F015 Luxury in Motion nhằm hướng đến khách hàng trẻ 9X ưa thích vẻ đẹp hiện đại và công nghệ cao.

Xe Minivan Mercedes tại Triển lãm tokyo motor show 2015

Xe trang bị bộ la-zăng “khủng” với đường kính 26 inch. Bên sườn xe là cánh gió tỏa ra ánh sáng xanh. Trần xe trang bị hệ thống camera 360 độ cùng nhiều các cảm biến nhằm hỗ trợ khả năng tự hành của Vision Tokyo. Số đo cơ bản của Vision Tokyo là 4.803x2.100x 1.600 mm (dàixrộngxcao).

Xe Minivan Mercedes tại triển lãm tokyo motor show 2015

Điểm nhấn khác của mẫu xe ô tô concept này là không sử dụng kính chắn gió thông thường mà thay vào đó là tấm kính trải dài ra tận sườn xe tương tự buồng lái của thuyền máy. Ngoài ra, lưới tản nhiệt cỡ lớn phía trước còn hiển thị nhiều tính năng trong xe thông qua ánh sáng. Đơn cử: Khi người lái bật nhạc trong xe, lưới tản nhiệt sẽ xuất hiện ánh sáng hình sóng âm nhấp nhô.Bên trong cabin là không gian nội thất rộng rãi, đủ chỗ cho 5 người ngồi trên chiếc ghế lớn hình oval. Ngoài ra, nội thất còn đi kèm các màn hình LCD cỡ lớn, hệ thống thông tin giải trí, ứng dụng và bản đồ với hình ảnh không gian 3 chiều.Tương tự F 015 Luxury in Motion, Vision Tokyo cũng được trang bị bình nhiên liệu hyđrô và cụm pin có điện thế cao, có thể sạc không dây. Hệ dẫn động hybrid điện này cho phép Vision Tokyo đi được quãng đường lên đến 980 km, con số ấn tượng cho những khách hàng đang tìm kiếm mẫu xe thân thiện với môi trường.