Để khiến cho những dòng bánh phủ thơm ngon và thời trang cực kỳ đơn thuần, cùng banh gato tai hai phong học phương pháp làm 1 dòng bánh truyền thống nhỏ nhưng hoàn hảo nhé.

(Là 1 loại bánh gato siêu lý tưởng để ăn nhẹ)
các bước cơ bản để làm một chiếc bánh phủ gato tuyệt vời
1. Bắt đầu mang 1 công thức bánh truyền thống ngon (như thế này sôcôla đậu phộng bánh truyền thống bơ), 1 kết thúc bằng kem dẻo mượt, mịn, và một sô cô la được chế tác đẹp.
2. Hãy vững chắc rằng bánh của bạn được triệt để ướp lạnh trước khi áp dụng của bạn và khiến cho việc mang sự tự tin! sử dụng một thìa đầu tiên thêm 1 vài giọt mang mục đích hơn mép trên của bánh truyền thống. Tiếp theo, đổ nhiều hơn vào top của bánh, đẩy nó chỉ để cạnh mang một thìa nhỏ bù đắp. Nhẹ nhàng gõ bánh đứng của bạn chống lại những bề mặt trong bảng của bạn mịn ra bất kỳ loại lại phía sau bởi thìa và vì vậy hơn một chút của tràn lên những cạnh của bánh.
3. tìm bảng màu của bạn. Đối sở hữu bánh truyền thống của tôi, tôi đã tìm để gắn bó mang màu sắc, kết cấu, và kẹo liên quan tới những hương vị và màu sắc đã xuất hiện trong bánh của tôi - chocolate và bơ đậu phộng. một số mặt hàng tôi đã tìm bao gồm chén bơ đậu phộng kích thước khác nhau, xoay tròn trên một chân, những mẫu hạt sô cô la tráng, vàng lung linh, kẹo sao nhỏ sao vàng ăn được.
4. Thêm 1 độ cao nào! một trong những yếu tố chữ ký của phong cách này của bánh là 1 khía cạnh cao sao lưu những phần còn lại của bề ngoài. 1 số mảnh vỡ sử dụng sô cô la hoặc sô cô la "cánh buồm" để neo màn của họ. Tôi tạo ra mỏ bằng bí quyết đổ một số sô cô la tan chảy vào một mảnh giấy nướng. Tôi phủi bụi trên một chút ăn được bụi vàng ánh và xoáy nó trong việc sử dụng một mũi dao nhỏ trước khi tán xạ trên sao ăn được vàng, rắc, và cườm. lúc sô cô la đã được thiết lập, tôi đã phá vỡ nó ra thành những khối lớn và tiêu dùng 1 vài mảnh trên đầu và 1 ở phía bên của bánh truyền thống.
Xem thêm: bánh gato tại Hải Phòng