Đây là 1 công nghệ khiến cho 1 dòng bánh phủ tầng mang phổ biến màu sắc, banh gato tai hai phong sẽ sản xuất cho bạn các thông tin để hoàn thiện một mẫu bánh phủ.

các mẫu bánh phủ gato phối màu xuất sắc
Hôm nay chúng tôi sẽ kể 1 chút về 1 chủ đề yêu thích của chúng tôi - là giai đoạn tạo ra các đường chạy sọc trên loại bánh kem gato này.
Trong vài tháng qua, tôi đã bị ám ảnh có sọc. Nó bắt đầu mang tôi bánh truyền thống màu tím và 1 bí quyết đơn giản để khiến cho các đường sọc ngang. sở hữu tôi bánh truyền thống màu đen và trắng, sọc biến thành một cái gì đấy hữu đa dạng hơn và tôi kỹ thuật nhúng được sinh ra. Tôi tiếp tục với tôi màu hồng bánh truyền thống Valentine - thử nghiệm với màu sắc và một mô hình phức tạp hơn. Và tôi đã gần đây nhất tạo ra phiên bản này được phối màu sắc, hài hòa màu đen và trắng có chơi màu sắc tinh tế.
Chúng tôi ko bao giờ lên kế hoạch khiến các cái bánh đặc thù hay làm như vậy trong thiết bị tự đặc biệt này - họ chỉ tiến hóa thông qua làm việc. Đối với mỗi dòng bánh, tôi đã tiêu dùng 1 phương pháp cơ bản hoặc kỹ thuật và sau ấy dần dần được xây dựng trên đó. Bạn mang thể tìm thấy những điều cơ bản của phương pháp của tôi trong hướng dẫn này. Tôi đã phấn đấu một chút gì đó khác nhau mang mỗi thiết kế mới: tinh chỉnh khoa học, thử nghiệm có màu sắc và hoa văn, cố khả năng khác nhau. Đối có tôi, đây là một cách rất trùng hợp của khiến cho việc - việc mua kiếm một cái gì đấy bạn đang rút ra và làm việc thông qua nó cho đến khi bạn đã sẵn sàng để di chuyển trên. Và tôi cảm thấy như tôi vẫn còn có một vài sọc bánh phủ trái để ngoáy. . . .
Xem thêm: các sản phẩm bánh gato