Máy trợ giảng giá rẻ là trợ thủ đắc lực cho những người phải thường xuyên nói nhiều, nói to trong các buổi thuyết trình giảng dạy, như hướng dẫn viên du lịch, giáo viên. Nếu bạn thích các sản phẩm nhỏ gọn đi lại di chuyển cho dễ dàng thì nên chọn mua máy trợ giảng giá rẻ tại Viethungaudio. Các sản phẩm máy trợ giảng của chúng tôi được nhập khẩu chính hãng, cao cấp mà giá cả rất lại vừa túi tiền.
Đến với Viethungaudio các bạn sẽ được tư vấn:
>> Lắp đặt âm thanh hội trường sân khấu
>> Amply karaoke chính hãng
VIETHUNGAUDIO.VN
HOTLINE: 0988 970 666


Trong khoảng 1- 4 triệu bạn có thể chọn 1 chiếc máy đa chức năng, nhỏ gọn để sử dụng.
Được tham khảo nhiều ý kiến từ khách hàng với tiêu chí chất lượng và giá thành hợp lý Viethungaudio xin đưa ra mẫu máy trợ giảng Unizone 9088S.
Máy trợ giảng giá rẻ Unizone 9088S
Máy trợ giảng Unizone 9088S được thiết kế phần lớn cho giáo viên, hướng dẫn viên du lịch… những người thường phải nói nhiều, nói to. . Với thiết kế máy nhỏ gọn, hợp thời trang, người sử dụng có thể đeo bên hông hoặc đeo chéo trên người với micro đeo gài tai.
Thiết bị trợ giảng Unizone 9088S với công xuất lớn nhất lên tới 10W mang âm thanh lan rộng khắp không gian 40m2, khuyếch đại giọng nói tự nhiên, giúp cho cả người nghe và người truyền đạt âm thanh cảm thấy thoải mái, năm bắt thông tin nhanh nhạy chính xác.
Dáng máy nhỏ, rất nhẹ, chỉ nặng khoảng 180gr, rất thuận tiện cho việc di chuyển của người sử dụng .
UniZone 9088S rất thuận tiện, dễ sử dụng, khả năng khuyếch đại âm thanh cao, các em học sinh ngồi cuối phòng vẫn có thể nghe thấy rõ và đầy đủ được bài giảng của thầy cô
Nét độc đáo nhất là dòng máy trợ giảng giá rẻ Unizone là có khả năng sạc qua cổng USB của PC(máy tính) hoặc các loại pin dự phòng hiện đang bán trên thị trường.
máy trợ giảng giá rẻ 2 viethungaudio.vn.jpg
Unizone 9088 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Dù bạn là giáo viên, hướng dẫn viên du lịch,.. dù thuyết trình trong phòng hay trình bày bài thuyết trình ngoài trời, UniZone giúp khuyếch đại giọng nói truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng nhất đến người nghe.

Máy trợ giảng giá rẻ UniZone 9088 sẽ là sựa lựa chọn tuyệt vời cho bạn, vừa nhỏ gọn, thời trang, giá rẻ chưa từng có ( 1.000.000 đồng). Sạc pin từ 3-5h có thể sử dụng được trong vòng từ 6 đến 8h, thoải mái cho những giờ học hay những buổi thuyết trình kéo dài.

Chào thu 2015 và chuẩn bị cho lễ kỷ niệm hiến chương các nhà giáo Việt Nam, Việt Hưng đồng loạt giảm giá đến 30% các sản phẩm điện tử, âm thanh, ánh sáng, công nghệ số. Đặc biệt để tiện lợi cho khách hàng có điều kiện chọn Dàn âm thanh và Bộ Karaoke, Hệ thống âm thanh hội trường sân khấu, Ceminar, chiếu phim, màn chiếu, hệ thống âm thanh hội nghị, hội thảo tối ưu nhất, Việt Hưng xây dựng một số phương án karaoke mẫu và phục vụ khách hàng cả ngày nghỉ.
Đến với Việt Hưng , quý khách đảm bảo sẽ tìm được những sản phẩm máy trợ giảng giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao cho công việc của mình.
Địac chỉ cung cấp máy trợ giảng giá rẻ, uy tín

CÔNG TY ĐIỆN TỬ, CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT HƯNG
Trụ sở: 8/10/486 Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại +84(0) 4 3750 2696
Fax +84(0) 4 3750 21 54
Website www.viethungepc.com
www.viethungaudio.vn
Email viethungepc@gmail.com
viethungproaudio@gmail.com
Nick Yahoo/ Skype: viethungepc