Việc vận hành hệ thống may say khi cong nghiep cần được kiểm tra kỹ càng, ko kể ra gia đình của bạn nên cần chạy thử để kiểm soát lại những lỗi của hệ thống. Qua quá trình lắp đặt và hoàn thiện hệ thống máy sấy khí càn chạy thử và nên lưu ý phổ biến điều. Dưới đây là các đặc điểm Bạn nên quan tâm để tránh sự cố và tăng thời gian dùng đối với may say khi cong nghiep .

máy sấy khí giá rẻ fusheng

Quy trình hướng dẫn máy sấy khí được thông qua các quá trình sau:
giai đoạn 1: Chạy thử máy sấy khí
Trước lúc chạy thử máy sấy khí buộc phải cần kiểm tra toàn bộ những bộ phận để cứng cáp đảm bảo hệ thống vận hành.
Hệ thống ống dẫn khí nén đã được lắp đặt vào máy sấy khí một bí quyết đảm bảo, kiểm tra xem công trình mắc điện nguồn tiêu chuẩn xem có gặp vấn đề gì bất thường trong hệ thống ko.
Kiểm tra van ở hệ thống ống dẫn vòng đã đóng chưa? Xem lại van ở hệ thống ống dẫn cửa ra có còn mở không? Kiểm tra áp suất của khí nén xem có ở trạng thái bình thường không? ko kể ra cần buộc phải kiểm tra công suất của các thứ khác như cầu chì, công suất của vật dụng ngắt dùng để mắc điện có khác so với thông số công suất bị chỉ định không.
Kiểm tra ống thoát khí của bộ lọc và bình nhận khí ở trong hệ thống máy sấy khí xem có hoạt động thấp không?
công đoạn 2: những cách vận hành máy sấy khí công nghiệp
lúc đèn nguồn sáng, máy bắt đầu vận hành máy sấy khí, sau lúc máy nén khí dạng khiến lạnh hệ thống máy để bắt đầu hoạt động, ví như áp suất đo của bộ phận làm lạnh để máy đi vào hoạt động bình thường.
Sau khi đi vào hoạt động sấy khoảng 5 phút thì tiếp tục thổi khí nén của máy khí để nén dần vào.
công đoạn 3 Kiểm tra hàng ngày máy sấy khí công nghiệp làm lạnh