Thế nào là chiếc balo không phù hợp với bé

"Trẻ em hôm nay, thế giới ngày mai", hiểu được tầm quan trọng của việc chăm sóc và nuôi dưỡng thế hệ trẻ em, ngày nay những sản phẩm và dịch vụ dành cho trẻ ngày càng phong phú. Trẻ em khi bắt đầu đi mam non đã được phụ huynh quan tâm chọn những vật dụng cần thiết có kích cỡ phù hợp cho các em, một trong những thứ cần có đó là balo – thứ không chỉ có tác dụng đựng đồ đạc cho các em mà còn là sản phẩm thời trang, làm cho bé yêu trở nên xinh xắn, đáng yêu và phong cách hơn.

balo thời trang cho bé

Nhiều cuộc nghiên cứu cho thấy chiếc cặp đi học là một trong những nguyên nhân gây bệnh đau lưng ở trẻ em về sau. Vì vậy việc cách chọn ba lô hoc sinh an toàn phù hợp cho bé vẫn luôn là vấn đề gây đau đầu cho phụ huynh. Nguyên do là chọn chiếc balo có kích cỡ không phù hợp hoặc đeo liên tục không đúng cách đã nhân gây đau mỏi lưng, vẹo cột sống ở trẻ.

Bên cạnh đó, Do nguồn hàng xuất xứ nhiều nơi sản phẩm nhìn rất thời trang, đẹp nhưng chất liệu vải kém chất lượng ảnh hưởng đến những vùng da trẻ tiếp xúc lâu ngày với balo như vai, cánh tay, lưng. Do đó, các quý phụ huynh cần lưu ý về kích cỡ, chất liệu khi chọn balo cho các bé từ những thương hiệu uy tín trong nước đạt tiêu chuẩn về chất lượng.

Hướng dẫn cách chọn kích cỡ balo thời trang đi học phù hợp cho từng bé


Để đảm bảo sức khỏe cho bé, phụ huynh nên chọn những chiếc balo có kích cỡ phù hợp với cơ thể của trẻ, trọng lượng của cả balo và những vật dụng bên trong chỉ nên bằng 10 – 15% trọng lượng cho cơ thể trẻ. Việc phải mang balo có kích cỡ quá nặng khiến trẻ phải dồn trọng tâm cơ thể về phía trước, gây căng các cơ xương khớp, dẫn đến hiện tượng đau mỏi lưng. Chiếc balo thời trang đi học với 2 dây đeo giúp phân phối trọng lượng áp lực ở cả 2 vai là lựa chọn tốt hơn việc cho trẻ đeo túi đeo chéo hay đeo 1 bên không tốt cho trẻ.


Đối với những cách chọn balo máy ảnh, phụ huynh có nhiều lựa chọn hơn về chất liệu như vải bố dù, nhựa trong, simili, da…đáp ứng được mọi nhu cầu lựa chọn của phụ huynh và các em, hiện nay, hàng nội địa đang ngày càng phát triển và hoàn thiện cả về chất liệu và mẫu mã, giá cả phải chăng, chính sách bảo hành cũng là lựa chọn an toàn cho trẻ .

Để đảm bảo sức khỏe thoải mái hoạt động cho bé các mẹ cần chọn balo vừa với kích cỡ trọng lượng không nặng quá 15% cơ thể trẻ
Để đảm bảo sức khỏe thoải mái hoạt động cho bé các mẹ cần chọn balo vừa với kích cỡ trọng lượng không nặng quá 15% cơ thể trẻ

Lời khuyên khi sử dụng balo cho con thoải mái tới trường
Lời khuyên khi sử dụng balo cho con thoải mái tới trường

Cụ thể nguyên tắc chọn balô thời trang có kích cỡ cho bé đi học :

http://myshop.com.vn/the-gioi-du-lich/nhung-cach-chon-ba-lo-cho-hoc-sinh-sinh-vien.html