Phụ kiện

Mùa hè mặc trong kỳ nghỉ lý tưởng cho các phụ kiện. Bán buôn quần kaki nam Trong khi kính mát và mũ là phụ kiện những người đàn ông thường gặp nhất của, mặc kỳ nghỉ có thể được phong cách khoe sắc với vòng đeo tay, dây chuyền, nhẫn và thậm chí cả thẻ bài. Phạm vi của các vật liệu sử dụng cho phụ kiện của nam giới là khá ghê gớm. Bắt đầu với các vật phẩm rất phải chăng từ da, thép không gỉ, vonfram cacbua, và titan phạm vi mở rộng ra thành vàng, bạc và bạch kim đắt đỏ hơn. Đối với kính mát, bạn có thể chọn từ phong cách retro hoặc thiết kế phi công. Sự lựa chọn của mũ và khăn quàng cổ cũng khá rộng. Kiểm tra trên bất kỳ cửa hàng trực tuyến và bạn sẽ ngạc nhiên bởi những phạm vi rộng lớn của bộ sưu tập.

>>> Tìm kiếm: Bán buôn quần áo nam

Quần áo(Quần áo nam vnxk)

Ăn mặc giản dị với các đồ trong tủ quần áo - Polo áo sơ mi,Ban buon so mi nam áo thun, quần vận chuyển hàng hóa và thậm chí madras kẻ sọc hoặc quần short kiểm tra, đó là xu hướng nóng nhất mùa hè này ở kiểu quần short của nam giới. Trong khi áo sơ mi trắng và tees có tác dụng làm mát, bạn không cần phải giới hạn phong cách của bạn với họ. áo sơ mi vải và quần tây, tees đầy màu sắc với quần denim và quần jeans đều mát mẻ và hợp thời trang. Đây cũng là thời gian tốt nhất để thử một số áo không tay và áo sơ mi Hawaii. Với baggy phong cách ra khỏi con đường, bất cứ điều gì bạn mặc phải là một phù hợp (không chặt chẽ) phù hợp.





Giày dép

Sandals và espadrilles là giày dép được ưa chuộng nhất cho mùa hè. Đây không chỉ lưu thông giúp không khí (không giống như giày nghẹt) nhưng cũng nhìn hợp thời trang với quần áo kỳ nghỉ. Đó là một niềm vui để bước đi trong chúng trên bãi biển cát hoặc công viên cây xanh cây cỏ. Dép đi trong các phong cách khác nhau như những đôi giày gót rúc (espadrilles) và flip-flops màu sắc thông thường như đen và nâu (và cũng có màu trắng cho cái nhìn táo bạo mafia), và được làm từ vật liệu khác nhau như cao su, vải và đôi khi da.

Phong cách mùa hè của nam giới

>>> Xem ngay: Ban buon so mi nam

Mùi thơm

Trong suốt mùa hè thời gian là cần thiết và là ngoài những thói quen thường xuyên của tắm và cạo râu. Đàn ông cần phải có những nỗ lực thêm để có mùi thơm cả ngày miễn là họ có xu hướng đổ mồ hôi nhiều hơn. Sử dụng nước hoa có cam quýt, phương Đông (cay), Fougere (fernlike) hoặc hoa oải hương có mùi. Quan ao nam vnxk Điều này không chỉ peps bạn lên mà còn kéo dài lâu. Thơm có thể được sử dụng trong các hình thức của Parfums (nước hoa), nước hoa nam, eau de toilette hoặc chất khử mùi. kem dưỡng sau khi cạo râu và xà phòng cũng có một số tiền nhất định của hương thơm thêm nhưng điều này không kéo dài lâu. .Talc Và gel-roll-on cũng là tốt để ngăn chặn đổ mồ hôi. Tránh sử dụng các công thức chống mồ hôi khi chúng ảnh hưởng đến bạn trong thời gian dài.