Máy lọc nước Nano Geyser là một trong những hãng máy lọc nước hàng đầu tại Việt Nam. Đây là thương hiệu được hầu hết người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Máy lọc nước Nano Geyser là một trong những thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng tại Châu Âu. Khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, dòng sản phẩm này đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đánh vào tâm lý này, nhiều đơn vị kinh doanh đã chạy theo lợi nhuận mà thay thế các thiết bị chất lượng. Do đó, trên thị trường hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm máy lọc nước giả, nhái mẫu mã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Một số tiêu chí sau đây sẽ giúp bạn không lo mua phải hàng giả, hàng nhái.

- Không có thương hiệu rõ ràng: Chạy theo lợi nhuận, một số doanh nghiệp đã tung ra các sản phẩm thương hiệu máy lọc nước Nano không tên tuổi, hoặc nhái tên thương hiệu nổi tiếng với mức giá rẻ, không đảm bảo chất lượng.

- Chất lượng lõi lọc không đúng : Nhiều đơn vị đã thay lõi lọc chuẩn bằng những lõi lọc chất lượng kém chỉ từ 15-20k / lõi. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nước đầu ra.

- Không có cam kết về chất lượng, bảo hành: Nhiều cửa hàng chạy theo giá, để giảm giá thành đã cắt các khâu bảo hành, cam kết… Chính vì vậy khi mua máy xong khách không được xử lý hoặc xử lý không triệt để các vấn đề phát sinh liên quan đến chất lượng máy và các chế độ bảo hành, sửa chữa khác.

- Tư vấn không chính xác: Mỗi nguồn nước khác nhau lại có biện pháp xử lý khác nhau. Do đó, người tư vấn cần có kinh nghiệm lâu năm để có thể tư vấn hiệu quả nhất.

Bạn nên thật cần thận khi lựa chọn một sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser để đảm bảo chất lượng nước cũng như sức khỏe cho cả gia đình. Xem thêm : xử lý nước giếng khoan nhiễm sắt , xử lý nước giếng khoan nhiễm mặn , xử lý nước giếng khoan bị đục