Tuy có mặt trên thị trường không lâu nhưng sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo đời mới đã và đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.

Máy lọc nước RO Kangaroo đã được Bộ Y tế chứng nhận kiểm định loại bỏ các tạp chất, độc tố và vi khuẩn, trong đó có cả amip ăn não người. Độ tin cậy về chất lượng của máy lọc nước RO Kangaroo cũng đã được các cơ quan chức năng công nhận là có lõi lọc lọc được asen, chất độc có thể tồn tại trong nước.

Chất Asen là gì, vì sao lại phải bỏ asen trong nước?

Asen là một thành phần tự nhiên của vỏ trái đất, có thể xuất hiện trong nước, rau quả, thực phẩm và ở con người với nồng độ vi lượng. Đây là một chất rất độc, độc gấp 4 lần thủy ngân mà khi con người nhiễm phải có thể tác động xấu đến hệ tuần hoàn, hệ thần kinh. Một người bị nhiễm asen từ từ, mỗi ngày càng ít, tuỳ theo mức độ thể trạng mà có thể bị rụng tóc, buồn nôn, sút cân, ung thư, giảm trí nhớ…Chất độc asen làm thay đổi sự cân bằng hệ thống enzim của thân thể nên tác hại của nó đối với đàn bà và trẻ em là lớn nhất. hiểm nguy hơn, có mặt trong nước, chất này không gây mùi vị khó chịu ngay cả khi đủ lượng gây chết người, bởi thế, con người rất khó phát hiện bằng giác quan.

Vẫn áp dụng vận dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược (RO) nhưng khả năng loại bỏ asen của dòng sản phẩm máy lọc nước RO Kangaroo thế hệ mới này được cho là tối ưu hơn nhờ dùng thành phần cát thạch anh trong chế tác lõi, giúp tiếp thu asen có trong nước. Là loại khoáng chất thiên nhiên, bên cạnh khả năng tiếp thụ asen cao, cát thạch anh còn giúp loại bỏ các thành phần lửng lơ không có khả năng kết tủa khi để nước lắng thiên nhiên.

Trong quá trình sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo, bề mặt cát thạch anh cũng tạo ra lớp màng lọc, tương trợ cho quá trình lọc được tốt hơn. Đây cũng là loại vật liệu không tham dự phản ứng hóa học với các tác nhân có trong nước nên không làm ảnh hưởng đến chất lượng nước

đời máy lọc nước RO Kangaroo mới được nghiên cứu dựa trên những đặc tính riêng của nguồn nước tại Việt Nam. Các nghiên cứu cũng cho thấy sử dụng máy lọc nước RO Kangaroo có thể bổ sung vi khoáng vật theo công thức khoa học để ăn nhập với nhu cầu dùng của thân thể. Từ đó, thiết bị lọc nước không chỉ dừng ở việc tạo ra nguồn nước sạch mà còn tạo ra nước chất lượng, bảo đảm cho sức khỏe người dùng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán máy lọc nước, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chọn lựa tốt nhất, luôn đảm bảo tính hiệu quả, chất lượng của sản phẩm.

Với máy lọc nước RO Kangaroo giá rẻ, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm dùng sản phẩm mà không phải nghi ngại về chất lượng của máy.