Một siêu phẩm điện thoại đời tiếp theo sẽ được quả táo phát triển là iPhone 7 với nhiều cải tiến vượt trội về độ bền, hỗ trợ 2 sim và khả năng chống nước tuyệt vời. Liệu những suy đoán đó có thành sự thật, hãy đợi câu trả lời chính xác nhất từ Apple.

iPhone 7 có thể sẽ có hai sim và chống được nước
iPhone 7 có thể sẽ có hai sim và chống được nước

Tính đến nay iPhone 6s và iPhone 6s Plus mới được ra mắt không lâu, chắc chắn nhiều người dùng sẽ ngỡ ngàng khi tiếp tục nghe tới thông tin về iPhone 7. Theo thông tin được rò rỉ tại Trung Quốc thì chất liệu tạo ra iPhone 7 khá khác biệt so với các smartphone đời trước của Apple: chất liệu này được đánh giá cứng hơn cả nhôm series 7000 đã từng được Apple lựa chọn.

Nhờ vào đặc tính bền và nhẹ của Series 7000 bởi vậy nó đã được chọn làm chất liệu để Apple sản xuất iPhone 6s và 6s Plus. Khi đó người dù có thể thoải mái để điện thoại trong túi quần hoạt động tự nhiên mà không sợ máy bị vênh hay cong. Series 7000 cũng là chất liệu được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp.

Cải tiến mới nhất của iPhone 7 so với bộ đôi iPhone 6s và iPhone 6s plus là máy sẽ hỗ trợ 2 sim.

Về khả năng chống nước: Bộ phận bên trong của iPhone 7 sẽ được bảo vệ tránh khỏi tác động của nước nhờ một lớp vật liệu ngăn chặn nước cao cấp. Đối với bộ đôi iPhone 6s và 6s Plus cũng đã có đoạn video chia sẻ về khả năng chống nước của chúng. Tuy nhiên Apple vẫn chưa chính thức công bố sản phẩm mới của họ có được chứng nhận có khả năng chống nước hay không.

Dự tính sản lượng bán ra trên thị trường của iPhone 7 so với những sản phẩm điện thoại thông minh trước của Apple là thấp hơn.
Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/concept-iphone-7-co-the-chong-nuoc-ho-tro-2-sim