iOS 8.4.1 phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple vừa chính thức cập nhật. Phiên bản mới này chờ đợi sẽ là bản cập nhật hỗ trợ toàn diện cho các thiết bị iPhone và iPad của hãng. Vậy tại sao người dùng không cập nhật ngay ngay lúc này.

iOS 8.4.1 vừa phát hành là phiên bản cập nhật cả iOS 8.4 ra mắt cách đây khoảng 2 tháng. Phiên bản trước đó đã được tích hợp thêm dịch vị Apple Music hồi tháng 6.

iPhone 6s có thể sử dụng vi xử lý Apple A9
iPhone 6s có thể sử dụng vi xử lý Apple A9

Phiên bản cập nhật iOS 8.4.1 không có nhiều thay đổi hay các tính năng mới mà sẽ chỉ tập trung sửa lỗi của phiên bản trước đó. Điều đáng nói là những lỗi mà phiên bản này hướng tới chủ yếu những lỗi của dịch vụ âm nhạc trực tuyến Apple Music.

Theo đó những lỗi như không bật được iCloud Music Library, lỗi ẩn bài hát đã thêm do Apple Music được thiết lập chỉ hiển thị nhạc offline sẽ được iOS 8.4.1 hoàn thiện. Ngoài ra, iOS 8.4.1 cũng sẽ khắc phục cả vấn đề đồng bộ ảnh bìa album trên các thiết bị, sửa lỗi khi nhấn nút Love khi đang nghe đài Beats 1 đồng thời vá lỗi cho các nghệ sỹ đang sử dụng tính năng Connect.

Ngoài ra, các danh sách nhạc trong playlist cũng sẽ được bổ sung với phiên bản cập nhật này.

iOS 8.4.1 chỉ tập trung sửa lỗi Apple Music
iOS 8.4.1 chỉ tập trung sửa lỗi Apple Music

Bản cập nhật iOS 8.4.1 mang mã build 12H32 với dung lượng tải về là 56,6 MB. Người dùng có thể cập nhật iOS 8.4.1 qua giao thức OTA, bằng cách truy cập vào: Cài đặt (Settings) -> Chung (General) -> Cập nhật phần mềm (Software Update).
Nguồn bài viết: https://f5mobile.vn/tin-tuc/ios-8-4-1-duoc-phat-hanh-chu-yeu-sua-loi-apple-music