hãng đồng hồ đang hot trên thị trường việt nam với dòng tự động kiểu dáng cổ điển tạo lên 1 sản phẩm đình đám trên thị trường

Seiko Kinetic – Dòng đồng hồ này chính là căn cứ nói lên sức mạnh về công nghệ trong chế tác những mẫu đồng hồ mới. Seiko Kinetic – mẫu đồng hồ tương lai.Với chiếc đồng hồ Seiko chính hãng thì những mẫu đồng hồ dùng những chuyển động của những bánh răng tạo nguồn điện làm nguồn năng lượng cho đồng hồ hoạt động. Với bước ngoặt công nghệ vĩ đại của ông lớn Seiko được nhiều người hòa hứng đón nhận chúng như báu vật của mình vậy.

Cực hot với đồng hồ SEIKO năm 2016

Năm 1986 chính là năm đánh mốc dấu quan trọng với cái tên “AGM” được giới thiệu với dòng kinetic lần đầu tiên được công bố. và 2 năm sau đó mẫu đồng hồ Seiko Kinetic cho ra mắt sản phẩm đầu tiên.

Theo dòng lịch sử hơn 30 năm ấy nhưng sưc cuốn hút ấy vẫn như những ngày đầu chúng xuất hiện. đó chính là giá trị cốt lõi của đồng hồ Seiko Kinetic trong lòng người dùng.

Cùng tìm hiêu một vài mẫu đồng hồ tiêu biểu đang được nhiều người bình chọn và tin dùng nhất hiện nay.

1. Seiko kinetic SRN049P1 – sang trọng và lịch lãm
tham khảo đồng hồ seiko 5
Có nhiều mẫu đồng hồ khác nhau khi những mẫu đồng hồ chỉ để đo thời gian với ý nghĩa đơn giản đó thì có gì phải quan tâm chứ. Với những chiếc đồng hồ thời gian không chỉ mang mỗi ý nghĩa đơn giản dụng cụ đo đếm nữa mà chúng còn là dòng phụ kiện thời trang đẹp.

Cực hot với đồng hồ SEIKO KINETIC năm 2016 a

Cùng tìm hiểu mẫu đồng hồ chính hãng Seiko Kinetic này với những đặc điểm rất ấn tượng:

+ Đồng hồ mang mã hiệu SRN049P1khiến cho người theo đuổi phong cách cổ điển và trang trọng đặc biệt gặp được sự lịch lãm không thể quên khi nhìn với nó.

+ Chiếc được trang trí bằng vàng hồng nổi bật và cá tính hơn khi đeo trên cổ tay người hiện đại. Một phụ kiện khiến cho người yêu đồng hồ thực sự không thể bỏ qua khi chọn những mẫu đồng hồ màu vàng đồng.

+ Chiếc đồng hồ được bằng thép không gỉ 316L với mẫu Seiko kinetic SRN049P1sáng và bóng thật sự bền và đẹp.

Cực hot với đồng hồ SEIKO KINETIC năm 2016 z

+ Một trong nhưng ấn tượng mạnh hơn với dây da bê mềm mại ôm tay và đặc biệt chúng rất thoải mái hơn khi đeo chúng. Chú ý nhỏ chính là bạn nên tránh cho dây tiếp xúc với nước.

+ Đặc biệt những mẫu đồng hồ được thiết kế những mẫu sọc rất tinh tế với cọc số vàng không quá khoa trương và lộ liễu.

+ Đồng hồ được trang bị kính cứng Hardlex với khả năng chống nước chụi nước tốt với độ chống nước 100M khiến người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.
tham khảo bài viết seiko 5 quân đội nguồn cảm hứng tuổi trẻ