Bạn băn khoăn không biết địa chỉ uy tín để học nấu ăn ở đâu. Hãy đến với trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội. Nơi chắp cánh ước mơ và đưa bạn đến gần hơn với đam mê nấu nướng của mình.
Tại sao bạn lựa chọn nghề nấu ăn cho tương lai của mình ?
Học nấu ăn hiện nay đang rất được mọi người quan tâm và tìm hiểu, nhất là các bạn đang chuẩn bị làm hồ sơ thi đại học, tại sao chúng ta lại lựa chọn nghề nấu ăn cho tương lai?
Học nghề nấu ăn bạn không phải lo việc làm khi tốt nghiệp ra trường và trong quá trình học tập bạn sẽ được học thực tế qua các buổi thực hành, được các giảng viên chuyên nghiệp đã có nhiều năm trong nghề chỉ bảo tận tình, vì vậy khi bước chân ra trường bạn sẽ đủ tự tin để làm được mọi việc mà không sợ mình không đủ khả năng.
Ngày nay khi xã hội càng phát triển thì dịch vụ ăn uống càng phong phú, con người có nhu cầu về ăn uống cũng tăng và khó tính hơn, vì vậy phải làm sao nấu ăn ngon, chất lượng và đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm? Nhất là khi Việt Nam đã hội nhập Asean thì điều này lại rất cần thiết cho chúng ta. Vậy Học nấu ăn ở đâu tốt nhất?
Trường cao đẳng nghề văn lang Hà Nội là một trường trực thuộc Bộ Lao Động - Thương Binh & Xã Hội đã có nhiều năm trong nghề Đào tạo nấu ăn, Nhà trường khẳng định được thương hiệu của mình trong nhiều năm đào tạo nấu ăn với bao nhiêu tầng lớp sinh viên, học viên ra trường đều có việc làm ổn định và có nhiều sinh viên hiện tại đang làm chủ các nhà hàng lớp trên toàn quốc.

Quy mô mở rộng nhiều mô hình Đào tạo nấu ăn của trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội sẽ giúp cho học sinh, sinh viên có nhiều cơ hội học tập và tiếp xúc với các trang thiết bị nấu ăn hiện đại với qui mô lớn. Trong thời gian vừa qua nhà trường đã liên kết với nhiều nhà hàng lớn nhằm mục đích khi các em bước chân ra trường sẽ có việc làm ngay.
Với quy mô phát triển vì đất nước, vì cá nhân mỗi học sinh khi học tại nhà trường, trong thời gian qua chúng tôi luôn không ngừng cải thiện và mua sắm trang thiết bị hiện đại để các em lớp Học nấu ăn được thực hành theo tiêu chuẩn tốt nhất.
Bạn đang quan tâm tới Khóa học nấu ăn? bạn vui lòng đăng ký qua các website của nhà trường hoặc lien hệ trực tiếp tại các cơ sở của nhà trường, chúng tôi sẽ tư vấn thêm cho các bạn trước khi nộp hồ sơ. Nhà trường có ký túc xá cho các bạn sinh viên ở xa với trang thiết bị hiện đại sẽ giúp các em có sự thoải mái trong quá trình học tập và làm việc.
Mọi chi tiết xin liên hệ: TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG HÀ NỘI
Cơ Sở 1: Toà nhà C1, Chung cư KCN Bắc Thăng Long, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Cơ Sở 2: Số 457 Đường Hoàng Quốc Việt, Q. Cầu Giấy, Hà Nội * ĐT/Fax: 04 3754 9693
Cơ sở 3: TT Giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, P. Mai Dịch. Cầu Giấy, Hà Nội (Đối diện công an Q. Nam Từ Liêm)
Điện thoại: 04.37939453; 0968868641