Phim Tình Cảm , Cổ Trang , Trung Quốc : "Vụ Án Cây Trâm Vàng 2016" Trọn bộ 45 Tập Full HD Vietsub Online .
Phim Vu An Cay Tram Vang (The Female Assassins in the Palace) Bộ phim kể về thời nhà Thanh Ung Chính, nam diễn viên Cole Tần phần Bellebat sơ đồ (Jiang Yi đồ trang trí) và người anh trai, em họ và đến với nhau để giúp đỡ rõ ràng anh trai kết hôn 12 kẹp tóc đầu tiên Duanmin chúa (Chen Zi Han trang trí). Bởi cơ hội, gặp nữ diễn viên chọn bướm (Ady đồ trang trí), một số hiểu lầm giữa hai đã trở thành một cặp tình nhân gây gổ.
Bộ phim co trang Vu An Cay Tram Vang Full HD Serendipity, hai người họ cùng được lệnh theo dõi trường hợp nobile, những khó khăn, chúng ta phải tìm ra kẻ giết người mỗi cảm giác thời gian, nhưng có cảm giác nhiều hơn và nhiều hơn nữa chệch khỏi đường đua trước, và họ là những gì khó khăn không? Khi nhận được gần gũi hơn với sự thật, họ phải dựa vào trái tim của nhau là nhận được gần hơn. vợ chồng cuối cùng trở thành, và bướm cũng thu thập Fuchangfusui tiếp Cole Tần phần Bellebat FIG đã đến nhà mình, họ sống một cuộc sống hạnh phúc.
Với những tình tiết hấp dẫn và lôi cuốn , bộ Phim Vu An Cay Tram Vang Vietsub xẽ không thể bỏ qua cho thể loại phim hay nhé các bạn .