Phim Tình Cảm , Tâm Lý , Trung Quốc : "Thời khắc hôn nhân VTV3" Trọn Bộ 18 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Thoi Khac Hon Nhan (Married But Available) Bộ phim kể câu chuyện về Lý Hải và Ngô Đình, một đôi vợ chồng trung niên hạnh phúc khiến ai ai cũng ngượng mộ, nhưng vì muốn giáo dục con gái mình là Anh Tử tốt hơn, cả gia đình rời Trung Quốc sang Canada sinh sống. Tuy nhiên Lý Hải muốn ở lại trong nước làm việc nên sống ở Thành Đô. Việc chia xa nhiều năm khiến tình cảm của hai người dần xa cách. Đến một ngày, người con gái tài hoa là Triệu Hiểu Phi đã xuất hiện trong cuộc đời của Lý Hải. phim thoi khac hon nhan 2016 Vụ động đất ở Vấn Xuyên là lúc khảo nghiệm giữa sống và chết đã khiến Lý Hải và Hiểu Phi sát lại bên nhau và nảy sinh tình cảm. Sau khi Ngô Đình biết chuyện, muốn giữ vững cuộc hôn nhân này, cô bắt Lý Hải phải chia tay Hiểu Phi.
Giữa những nguy cơ tài chính cùng sự nghiệp đang ở bờ vực sụp đổ, vì muốn bảo vệ vợ con, Lý Hải đã lựa chọn ly hôn. Thế nhưng Ngô Đình không chấp nhận buông xuôi theo chồng, với tài trí, sự dũng cảm của mình cộng với sự giúp đỡ của Hiểu Phi, cô đã trả hết nợ giúp Lý Hải lấy lại công ty. Còn Hiểu Phi cuối cùng cũng tìm thấy tình yêu đích thực cho riêng mình.
Thoi Khac Hon Nhan Vietsub là bộ phim tinh cam gia đình, đi sâu khai thác nội tâm nhân vật, phản ánh chân thực cuộc sống hôn nhân hiện đại, cho dù những thiết bị thông minh có giúp nhau kết nối không biên giới, nhưng không thể khỏa lấp những xa cách về địa lý và khoảng trống của tâm hồn. Chỉ có sự dũng cảm đấu tranh, bằng tình bao dung và chấp nhận hi sinh bản thân mới tìm được tình yêu đích thực.
Mời các bạn cùng đón xem bộ phim được yêu thích nhất 2016 Phim Thoi Khac Hon Nhan Full HD trên phimhayso.com nhé .