Biến tần Sinamics S110 được dùng trong những áp dụng cần tầm giá đặc biệt hợp lý,được sử dụng để điều khiển Servo một trục bằng tín hiệu Analog Input hoặc giao thiệp qua mạng (Profibus,CAN bus).Dải công suất trong khoảng 120W-90Kw.

Công nghệ máy biến tần trung thế Perfect Harmony ngoại hình theo công nghệ Cell- tiêu dùng những modul nguồn hạ thế tổ hợp để tạo nguồn trung thế, linh kiện IGBT cách ly điện áp lớn. Biến tần mang hiệu suất cao, khả năng lọc sóng hài xuất sắc cả phía điện lưới & phía mô tơ.

Chức năng phòng ngừa nóng trong điều kiện điện áp dao động và vượt sự cố lúc lỗi là đặc điểm vượt bậc của Perfect Harmony so với biến tần thường nhật.
phù hợp cho cả những Dự án mới & nâng cấp hệ thống truyền động, Dự án tiết kiệm điện năng.Tiêu dùng biến tần là một giải pháp, về bình diện kỹ thuật, chẳng hề là mới so mang những nước đương đại và trong công nghiệp, nhưng lại rất cần cho các hạ tầng cung ứng nông nghiệp đang tiêu dùng những động cơ điện ko đồng bộ công suất vừa và to.

Hệ thống truyền động điện cho máy công tác hoặc những dây chuyền cung cấp phục vụ sản xuất nông nghiệp đã sử dụng nhiều động cơ điện xoay chiều ba pha không đồng bộ mẫu roto lồng sóc hay còn gọi là động cơ cảm ứng.

So với các mẫu động cơ điện khác, động cơ ko đồng bộ mang nhiều ưu việt như: kết cấu đơn giản, dễ tiêu dùng, độ bền cao, giá đầu tư phải chăng. Nhưng ví như dùng đồ vật để điều khiển loại đơn giản thì động cơ ko đồng bộ lại còn đó 1 số nhược điểm như:

Máy biến tần Goodrive 200 dựa trên nền móng hệ thống điều khiển DSP, tiêu dùng khoa học điều khiển V/F Vectorized. Tích hợp có phổ biến cách thức bảo vệ. mang thể áp dụng cho động cơ ko đồng bộ , nâng cao tính năng vận hành.

Ngoài mặt con đường ống dẫn ko khí, cấu hình phần cứng và phần mềm của sản phẩm tất cả đều giúp người mua dễ dàng vận hành, thích nghi có môi trường cao. Sản phẩm được chứng nhận chất lượng CE của TÜV SÜD, giúp các bạn yên ổn tâm hơn về chất lượng của sản phẩm.

Micromaster là họ biến tần tiêu chuẩn của Siemens công suất tới 250 kW, đáp ứng mọi buộc phải về truyền động điện từ những vận dụng đơn giản như bơm, quạt, băng truyền cho tới những ứng dụng cao hơn như cần trục, thang máy, máy đùn, máy dệt, các nhà máy thép, giấy, xi-măng…

Sinamics G120 và G110 là họ biến tần tiêu chuẩn thế hệ mới, công suất đến 250 kW, được kiểu dáng mô-đun hóa (tách riêng phần điều khiển và động lực) giúp tăng tính linh động, giảm giá thành bảo trì và thay thế, tiết kiệm điện nhờ tính năng phát trả năng lượng về lưới.

Bộ bien tan hạ thế có tính năng điều khiển động cao, sở hữu khả năng phát năng lượng về lưới, hoạt động hiệu quả, điều khiển chuẩn xác, phù hợp có những vận dụng điều khiển bắt buộc mômen và cấp độ cao như cầu trục, máy công cụ CNC…Dải công suất trong khoảng 0.55 – 2300KW.

Biến tần Sinamics S120 được ngoài mặt đặc thù cởi mở theo dạng modular và được dùng trong các vận dụng phức tạp,điều khiển và nội suy phổ thông trục trong những máy tự động cao cấp như máy phương tiện,máy dệt…

Biến tần bao gồm loại mẫu mã nhỏ gọn để điều khiển một trục và cái cao cấp để điều khiển rộng rãi trục,thích hợp với áp dụng điều khiển moment và điều khiển Servo.Dải công suất từ 0.12-4500 Kw.

Sản phẩm sở hữu khả năng tự học thông số chính xác, nâng cao hiệu suất vận hành của động cơ.
Sản phẩm được kiểu dáng theo tiêu chuẩn quốc tế IEC, và duyệt y kiểm định chứng thực chất lượng CE của công ty quốc tế TÜV SÜD.
Sản phẩm dùng ngoại hình cấu trúc dạng đinh tán, với tích hợp bộ lọc C3 (tiêu chuẩn). Tính năng lọc EMC thấp hơn, nên nâng cao cường độ tin cậy để tạo ra tốt trong môi trường nhiễu điện trong khoảng.

Biến tần 1,5Kw-30Kw được tích hợp sẵn bộ hãm bên trong. rất nhiều những bàn phím tiêu chuẩn đều tích hợp chức năng có thể sao chép những thông số. các board mạch điều khiển đều được mẫu mã dạng module nên khách hàng có thể thuận tiện thay thế và bảo dưỡng.

Sản phẩm hỗ trợ DC Bus chung và tương trợ nguồn cấp đầu vào DC. mang thể hỗ trợ 3 kiểu hãm: hãm DC, hãm DBU và hãm trong khoảng Trường… Thêm vào Đó nhiều tiện ích hoạt động khi mất điện trợ thời, cấp nước đơn thuần, cộng nhiều chức năng khác nhằm mãn nguyện nhu cầu dùng của các bạn.

Cấu trúc đặt chỗ mang ngoài mặt tuyến phố dẫn gió độc lập, hỗ trợ các phương thức lắp đặt như: Treo tường, mặt bích, dưới đất; giúp người mua lắp đặt , dùng một cách thuận lợi và kinh tế.

>>> Xem thêm Giá máy biến tần