Phim Tình Cảm , Cổ Trang , Hàn Quốc : "Phù Thủy Trong Gương 2016" Trọn Bộ 16 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Phu Thuy Trong Guong (Mirror of the Witch) Bộ phim kể về Một bác sĩ trẻ hoàng gia có thể thay đổi số phận của một công chúa bị nguyền rủa? Khi Nữ hoàng Shimlà không thể thụ thai, cô đến thăm các pháp sư Hong Joo. Mạnh ma thuật đen của Hong Joo giúp hoàng hậu sinh ra một cậu bé sinh đôi và cô gái, Soon Hwae và Seo Ri. Nhưng các phù thủy bóng tối đi kèm với một mức giá khi Seo Ri bị nguyền rủa, khiến cô bị bỏ rơi và để lại cho chết của Nữ hoàng. Seo Ri được giải cứu bởi cha của Poong Yeon , người sẽ trở thành người bạn duy nhất của cô khi cô lớn lên ở ẩn.
Bộ phim co trang Phu Thuy Trong Guong Vietsub Với Poong Yeon và trợ giúp cô, Choi Hyun Seo, bên cạnh cô, Seo Ri lớn lên như một phù thủy, tất cả trong khi cố gắng tìm ra cách để hóa giải lời nguyền ác vào cuộc sống của cô. Khi Seo Ri gặp bác sĩ hoàng gia Heo Jun, anh sẽ giúp cô thay đổi số phận của mình và giành lại vị trí xứng đáng của mình?
Mọi diễn biến hấp dẫn của bộ phim hay nhất thể loại tình cảm , cổ trang Hàn Quốc Phim Phu Thuy Trong Guong Full HD xẽ được chiếu trên phimhayso.com . Mời các bạn cùng xem phim nhé .