Phim Tình Cảm , Hài Hước , Hàn Quốc : "Yêu Không Kiểm Soát/Uncontrollably Fond 2016" Trọn bộ 20 Tập Full HD Thuyết Minh Online .
Phim Yeu Khong Kiem Soat kể về Khi Shin Joon-Young (Kim Woo Bin) và No Eul (Bae Suzy) là con cái, họ đã tách ra và trở thành đau khổ. Là người lớn họ gặp lại nhau. Shin Joon-Young bây giờ là một diễn viên hàng đầu và ca sĩ. Ông là thông minh và hấp dẫn. No Eul là PD của tài liệu. Cô coi trọng tiền hơn công lý và hôn lên với những người có nhiều quyền lực hơn so với cô.
Yeu Khong Kiem Soat Vietsub phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của đôi bạn trẻ chơi thân với nhau từ thuở nhỏ. Vì một số lý do mà cả hai đã phải xa cách, nhưng sau nhiều năm, họ tình cờ gặp lại nhau tại môi trường làm việc của giới giải trí. Ở thời hiện tại, nhân vật của Kim Woo-bin là Shin Joon-young trở thành một ngôi sao nổi tiếng với tính cách hống hách, kiêu ngạo; còn nhân vật của Suzy là No Eul - từ một cô bé nhút nhát giờ đã trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, đảm nhận vị trí đạo diễn sản xuất phim tài liệu. Từ khi gặp lại nhau, Shin Joon-young và No Eul thường xuyên chạm trán và gây gổ, rồi nảy sinh tình cảm với nhau khi nào cũng không hề hay biết.
Với những tình huống tình cảm lãng mạng , hấp dẫn , những câu chuyện tình yêu đẹp như cổ tích . Bộ Phim Yeu Khong Kiem Soat Full HD luôn thu hút người xem ngay từ những giây phút đầu tiên , phim tinh cam hàn Quốc cũng hứa hẹn là 1 drama siêu hấp dẫn .
Mời các bạn cùng đón xem bộ Phim Yêu Không Kiểm Soát Online trên phimhayso.com nhé .